Bị công an vây bắt, kẻ buôn ma túy ôm súng và lựu đạn chống trả quyết liệt

(VTC News) - Đang giao dịch ma túy thì bị công an ập vào vây bắt, Và Pà Cô dùng lựu đạn và súng chống trả quyết liệt để tẩu thoát.

Ngày 12/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đang tạm giữ Và Pà Cô (51 tuổi, trú ở xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn) để điều tra về tội mua bán trái phép chất ma túy, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Bi cong an vay bat, ke buon ma tuy om sung va luu dan chong tra quyet liet hinh anh 1

  Và Pà Cô tại cơ quan công an.

Trước đó, chiều 10/3, Công an huyện Kỳ Sơn thực hiện chuyên án 319ML, ập vào ổ nhóm ma túy nơi Và Pà Cô đang giao dịch ma túy. Trong lúc bị công an vây bắt, Và Pà Cô dùng lựu đạn và súng chống trả quyết liệt nhằm chạy trốn. 

Tuy nhiên, bằng biện pháp nghiệp vụ, các chiến sỹ Công an huyện Kỳ Sơn nhanh chóng khống chế đối tượng. 

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 300 viên ma túy tổng hợp, 25 gam heroin, một quả lựu đạn, một súng cabin có đạn đã lên nòng, một khẩu súng kíp, một con dao nhọn. 

Được biết, Và Pà Cô là đối tượng cộm cán nghiện ma túy, thường sang Lào mua ma túy về bán kiếm lời. Quá trình sinh hoạt, di chuyển, Và Pà Cô luôn mang theo “hàng nóng” trong người để phòng thân.

Trùm ma túy gắn camera dày đặc quanh nhà, liều lĩnh chống trả khi bị phát hiện

Trùm ma túy gắn camera dày đặc quanh nhà, liều lĩnh chống trả khi bị phát hiện

Để thực hiện việc buôn bán ma túy, Vi Văn Đồng (SN 1983, ở Thanh Hóa) luôn thủ hàng nóng trong nhà và xây dựng tường rào thép gai, gắn nhiều camera quanh nhà để cảnh giới.
 
Khởi tố băng nhóm buôn ma túy ôm súng, lựu đạn cố thủ trong xe ô tô ở Hà Tĩnh

Khởi tố băng nhóm buôn ma túy ôm súng, lựu đạn cố thủ trong xe ô tô ở Hà Tĩnh

Công an Hà Tĩnh vừa khởi tố bị can, tạm giam băng nhóm buôn ma túy ôm súng, lựu đạn cố thủ trong xe ô tô về tội vận chuyển trái phép chất ma túy và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân...
TRẦN LỘC
Chủ đề:

Nghệ An

,

buôn ma túy

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU