• Zalo

Bị chửi vì không chịu chi tiền 'bo', đoàn người đuổi đánh 'Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không'

Thời sự Thứ Hai, 26/08/2019 18:45:00 +07:00

Bức xúc vì bị chửi khi không chi "tiền bo" chụp ảnh, nhóm nam du khách liền đuổi đánh hai người hóa trang thành Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không.

Clip: Bị chửi do không bo tiền chụp ảnh 'miễn phí', năm người đuổi đánh Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không hóa trang

Chiều 26/8, đại diện Công an Thị trấn Sapa (huyện Sapa, Lào Cai) cho biết đêm qua xảy ra sự việc đoàn người hóa trang biểu diễn đường phố bị đuổi đánh do mâu thuẫn với du khách.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 25/8, hai người hóa trang Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không biểu diễn trên đường phố ở thị trấn Sapa.

Lúc này, nhóm nghệ sĩ mời một nam du khách chụp ảnh miễn phí cùng với mọi người trong đoàn.

danh-nhau-2

 Nhóm du khách đuổi đánh Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không hóa trang biểu diễn đường phố.

Tuy nhiên khi chụp ảnh xong, đoàn nghệ sĩ đường phố lại đòi tiền "bo" của nam du khách nhưng người này không trả nên bị chửi mắng.

Bực tức, bốn người bạn cùng nam du khách đã lao vào hành hung Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới, có người còn chạy vào lấy gậy baton trong xe ô tô để vụt thanh niên đóng giả Trư Bát Giới.

"Nhóm người hóa trang mời nam thanh niên du khách chụp ảnh miễn phí, tuy nhiên sau khi chụp xong thì lại đòi tiền nhưng không được nên chửi người này. Bực tức, nhóm bạn cùng nam thanh niên lao vào đuổi đánh những người hóa trang", đại diện Công an Thị trấn Sapa cho hay.

Hiện vụ việc đang được Công an thị trấn Sapa xử lý.

Nguyễn Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin