Bị chủ nợ của vợ 'khủng bố', chồng viết đơn xin ở tù

Liên tục bị chủ nợ của vợ gọi điện, nhắn tin đe dọa, anh Huỳnh Anh Huy (tạm trú xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã viết đơn xin ở tù.

Ngày 6/6, chia sẻ với phóng viên, anh Huy cho hay, 2 năm trước, vợ anh là Trần Thị Diễm Thi vay mượn một số tiền của nhiều người nhưng đến nay vẫn chưa trả hết. Để trả bớt nợ, vợ chồng anh Huy phải bán một căn nhà và cầm cố một căn nhà khác của cậu vợ, tổng cộng gần 10 tỷ đồng.

Bi chu no cua vo 'khung bo', chong viet don xin o tu hinh anh 1

Anh Huỳnh Anh Huy và lá đơn xin ở tù. 

Ngoài ra, anh Huy phải vay tiền bạn bè gần 1 tỷ đồng nhưng vẫn không đủ trả nợ. Dù nhiều lần xin trả chậm, nhóm chủ nợ vẫn yêu cầu anh Huy phải trả đủ, trả gấp.

Người đàn ông cho biết liên tục một tháng nay, nhóm chủ nợ nhiều lần gọi điện đe dọa tính mạng con cái. Họ ra đến tận nhà ba mẹ anh ở Ninh Thuận gây sức ép, yêu cầu bán nhà để trả nợ.

"Quá lo sợ, tôi phải gửi con tứ tán khắp nơi, bản thân cũng nghỉ việc đi tá túc hết chỗ này đến chỗ khác để tránh nhóm chủ nợ. Mới đây, ngày 4/6, một số đối tượng đến nhà tôi thuê tại xã Bà Điểm ném đá, khiến tôi rất hoảng sợ. Không còn cách nào khác, tôi đành phải xin vào tù để đảm bảo tính mạng", anh Huy chia sẻ.

Siết cổ chủ nợ hòng xoá khoản vay nửa tỷ đồng

Siết cổ chủ nợ hòng xoá khoản vay nửa tỷ đồng

Không có tiền trả nợ, một phụ nữ siết cổ chủ nợ ở Quảng Trị.
Gia đình mang thi thể con nợ bị đánh chết đến nhà chủ nợ truy cứu trách nhiệm

Gia đình mang thi thể con nợ bị đánh chết đến nhà chủ nợ truy cứu trách nhiệm

Sau khi Minh dùng xẻng đánh chết anh Tuyên do mâu thuẫn nợ nần, gia đình nạn nhân mang thi thể đến nhà Minh, đề nghị cơ quan chức năng làm sáng tỏ.
Nguồn: Người lao động
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU