Bị cho là ưu ái con gái Mỹ Linh, nhạc sĩ Quốc Trung lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 21/10/2016 11:24:00 +07:00

Chiều 21/10, Monsoon Festival bất ngờ tuyên bố Anna Trương và nhóm nhạc của cô tham gia trình diễn 45 phút trong chương trình tối 22/10.

Lễ hội Âm nhạc Gió mùa - Monsoon Festival có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Scorpions, Saveus (Đan Mạch), Kite (Thụy Điển), DJ Julien Sato, VJ 100LDK (Nhật Bản), DJ Brezel Goring, Last Train (Pháp), ca sĩ Rukhsana Merrise (Anh), ban nhạc Good Luck (Nam Phi).

Các nghệ sĩ Việt Nam có mặt gồm Mỹ Linh, Tùng Dương, Hà Lê, Phúc Bồ, nhóm PB Nation và Màu nước Band. "Diva tóc ngắn" sẽ giới thiệu album mới Chat với Mozart 2, còn giọng ca được mệnh danh là "divo nhạc Việt" sẽ giới thiệu album Rễ cây.

Đặc biệt, nhóm nhạc Lands của con gái nhạc sĩ Anh Quân - ca sĩ Mỹ Linh bất ngờ được công bố tham gia vào Monsoon Festival vào phút chót.

Lands

Nhóm nhạc Lands của Anna Trương

Ban nhạc Lands gồm 9 thành viên, đa số ở độ tuổi từ 19 - 20 và đang học trường Âm nhạc Berklee ở Boston. Phần lớn các thành viên trong ban nhạc đều sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Anna Trương là giọng ca chính và là thành viên nữ duy nhất. Lands đã có những tour diễn xuyên Mỹ và từng đi biểu diễn ở Cannada.

Trước câu hỏi liệu có hay không sự ưu ái dành cho Lands khi tham gia Monsoon Festival, tổng đạo diễn Quốc Trung cho biết: Nếu có sự nâng đỡ, anh dành cho con gái mình chứ không dành cho con gái của đồng nghiệp.

Land1

Nhạc sĩ Quốc Trung phủ nhận sự ưu ái dành cho Lands

Theo nhạc sĩ Quốc Trung: Lands có phong cách chơi nhạc trẻ trung, tinh tế và có gu thẩm mỹ cao. Chính vì thế, anh đã mời họ tham gia Lễ hội Âm nhạc Gió mùa.

Monsoon Festival lần thứ 3 diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long trong 3 ngày 21, 22, 23/10. Nhạc sĩ Quốc Trung cho hay, toàn bộ vé đã được chuyển thành mã code để gửi tới khách hàng qua email và được kiểm soát bằng vòng tay sản xuất riêng. Trong đêm trình diễn của Scorpions (23/10), 10.000 chiếc vòng tay được phát tới khán giả. Khi họ giơ tay lên và tương tác với ánh sáng sân khấu sẽ tạo ra những hiệu ứng đặc biệt.

Trailer của Monsoon Festival 2016

Thuận Lê
Bình luận
vtc.vn