• Zalo

Bị chỉ trích vì so sánh 'bão số 12 không thiệt hại bằng Hoa hậu', Á hậu Hoàng My lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 07/11/2017 15:26:00 +07:00

Á hậu Vũ Hoàng My vừa gửi lời xin lỗi tới bạn bè và người hâm mộ về phát ngôn: "Bão số 12 đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu".

Chia sẻ lý do đưa ra phát ngôn gây tranh cãi trên, người đẹp sinh năm 1988 cho biết: "Hai ngày nay vì chuẩn bị cho chuyến bay về Israel, My không kịp cập nhật tất cả thông tin thiệt hại do bão. Đây là một sơ suất rất lớn. My xin nhận và thành thật xin lỗi về điều này".

Vũ Hoàng My giải thích thêm: "My không bao giờ có ý so sánh về sự tang tóc mất mát của người dân với những cơn bão một người Hoa Hậu sẽ đón nhận. Những gì My muốn nói chỉ gói gọn trong phạm vi những thiệt hại mà bão đã ảnh hưởng đến cuộc thi (mất điện, thiếu lương thực, chương trình bị trì trệ...). My không bao giờ tàn nhẫn đến nỗi so sánh sự thiệt mạng của con người".

Vũ Hoàng My cũng gửi lời cảm ơn khán giả yêu thương cô trong những ngày cô trở về Việt Nam vừa qua. Cô hy vọng sẽ có cơ hội làm được những việc có ý nghĩa.

007

 Á hậu Vũ Hoàng My.

Trước đó, giữa những tranh cãi gay gắt về việc đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được truyền hình trực tiếp đúng thời điểm người dân Khánh Hòa oằn mình chống bão, Á hậu Hoàng My bất ngờ thể hiện quan điểm: "Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu đâu em ạ".

Vũ Hoàng My còn cho rằng, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng là nạn nhân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12. Cô tiết lộ, số tiền bán vé đêm bán kết và huy động thêm được ban tổ chức dành để cứu trợ cho người dân vùng lũ lên tới gần 1 tỷ đồng.

Chia sẻ của Vũ Hoàng My ngay lập tức đã gây nên phản ứng dữ dội trong công chúng. Cơn bão số 12 khi đổ bộ vào Nam Trung Bộ và một phần Nam Tây Nguyên đã khiến 27 người chết, 22 người mất tích và hơn 500 ngôi nhà bị sập.

Vũ Hoàng My giành được vị trí Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau một thời gian hoạt động trong showbiz, cô bất ngờ sang Mỹ học sản xuất phim. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1988 đang ở Israel để thực hiện bộ phim tài liệu giải mã trí tuệ của người Do thái.

Vũ Hoàng My từng có thời gian đồng hành với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong vai trò giám khảo.

Video: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trượt ngã trên sân khấu

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều