Bị chỉ trích vì chê 'Táo quân nhạt nhất thế kỷ', Trung Quân lên tiếng

(VTC News) - Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến khán giả vì phát ngôn của mình trong ngày đầu năm mới.

Tối 30 Tết, Trung Quân gây tranh cãi khi phát ngôn chê Táo quân là chương trình "nhạt nhất thế kỉ". Ngay sau đó, nam ca sĩ nhận không ít chỉ trích từ khán giả vì dù gì đây cũng là chương trình có tuổi đời khá lâu và là "đặc sản" đêm Giao thừa. Trưa mùng 1 Tết, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh hậu trường vất vả của nghệ sĩ tham gia Táo quân và lên tiếng xin lỗi.

Giọng ca Có điều gì sao không nói cùng anh chia sẻ, anh cảm thấy mình sai rất nhiều đồng thời gửi lời xin lỗi đến mọi người cũng như các đàn anh đàn chị - những người gây dựng nên Táo quân.

"Có những lúc trên đời này mình chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân mình, mình nói cho vui đùa giỡn bỡn cợt mà không nghĩ tới hậu quả, mà đôi khi quên mất rằng để có một chương trình cho mọi người xem phải bỏ rất nhiều công sức, vô tư quá lại dẫn đến vô tâm như thế này, bây giờ có xin lỗi bao nhiêu cũng không hết", Trung Quân trải lòng.

Bi chi trich vi che 'Tao quan nhat nhat the ky', Trung Quan len tieng hinh anh 1

"Táo quân" luôn là chương trình được chờ đợi nhất đêm Giao thừa.

Nam ca sĩ cũng cảm thấy hối hận khi bao nhiêu lần "nói cho vui" anh lẽ ra phải rút được kinh nghiệm cho bản thân nhưng lại thiếu cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói dẫn đến phạm húy và nhận mình vẫn còn "trẻ trâu" quá.

"Có lẽ đối với Quân, chương trình sau bao nhiêu năm tháng sẽ không còn hay được như trước, và Quân nhận xét theo ý kiến riêng của Quân với tư cách là 1 khán giả xem chương trình, nhưng với nhiều người đây vẫn là 1 chương trình ý nghĩa, là biểu tượng văn hoá của cả nước, nhất là vào dịp Tết, Quân sai khi phát ngôn động chạm và có lẽ sẽ làm buồn lòng các anh chị làm chương trình rất nhiều.

Quân thành thật xin lỗi các anh chị thực hiện chương trình Táo quân 2018 và xin rút ra một bài học rất lớn cho Quân trong năm mới này, mong mọi người lượng thứ. Rất xin lỗi những người luôn ủng hộ Quân, lại làm mọi người phiền lòng rồi", Trung Quân tâm sự.

Nam ca sĩ cũng hi vọng khán giả sẽ trách mắng anh nhẹ nhàng vì là ngày đầu năm đồng thời hứa sẽ tập trung chuyên môn ca hát của mình, không sân si nữa.

Chia sẻ này của Trung Quân ngay lập tức thu hút sự chú ý từ khán giả, nhiều ý kiến bày tỏ sự thông cảm khi nam ca sĩ biết nhận ra lỗi sai và mong anh sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Bi chi trich vi che 'Tao quan nhat nhat the ky', Trung Quan len tieng hinh anh 2

 Trung Quân lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn của mình.

Trước đó, Trung Quân chia sẻ: “Tết còn chán hơn ngày thường, đồng ý một phiếu bỏ Tết". Ngay sau đó, một khán giả vào bình luận rằng Tết cũng rất vui khi được xem Táo quân tuy nhiên, Trung Quân thẳng thắn trả lời rằng đây là "chương trình nhạt nhất thế kỉ".

Thế nhưng, khán giả này nói thêm rằng đây là chương trình gắn bó với tuổi thơ của nhiều người và cho rằng Táo quân "rất sang". Không đồng tình với ý kiến của vị khán giả này, Trung Quân đáp lại: "Dở là dở, mà thường dở thì không sang" và khiến khán giả bức xúc bởi Táo quân là chương trình hiếm hoi được khán giả yêu thích và chờ đợi suốt 15 năm qua.

Video: Cười ngất với "Thật bất ngờ" phiên bản "Táo quân 2018"

>>> Đọc thêm: Trung Quân Idol gây tranh cãi khi chê 'Táo quân nhạt nhất thế kỉ'

Song Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.