• Zalo

Bị chỉ trích 'làm lố' khi gặp Đan Trường, Thanh Duy được chính thần tượng bênh vực

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 31/03/2019 18:16:00 +07:00

Nam ca sĩ được chính Đan Trường lên tiếng bênh vực giữa lúc nhận không ít chỉ trích vì cho rằng anh làm lố khi gặp "anh Bo".

Video: Thanh Duy bật khóc khi được gặp thần tượng

Trong một chương trình truyền hình, Thanh Duy đã bật khóc và phấn khích khi được gặp thần tượng của mình - nam ca sĩ Đan Trường. Sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, Thanh Duy nhận không ít chỉ trích vì cho rằng anh làm lố, thể hiện quá đà.

dan truong (1)

Đan Trường trong chương trình vừa lên sóng.

Trước những chỉ trích này, không chỉ Thanh Duy lên tiếng phản bác mà chính Đan Trường - thần tượng của anh cũng bênh vực nam ca sĩ.

Cụ thể, Đan Trường mong Thanh Duy vẫn biểu hiện cảm xúc chân thật của mình như vậy cho anh. "Ai không thích không sao, nhưng anh thích là được rồi. Em hãy là em, một chàng trai vui tính và đầy năng lượng, có bao nhiêu người làm được như em đâu, không được buồn chuyện vớ vẩn nhé. Mãi thương em" - Đan Trường chia sẻ.

Sau khi được thần tượng an ủi, Thanh Duy cũng hứa với Đan Trường rằng anh sẽ không buồn nữa.

Trước đó, khi tham gia một chương trình truyền hình, Thanh Duy đã bật khóc và kể hàng loạt những kỷ niệm của anh khi đi xem Đan Trường diễn lúc nhỏ. Đoạn clip này sau khi lên sóng nhận về những tranh cãi trái chiều, có không ít ý kiến chỉ trích nam ca sĩ bên cạnh những bình luận thể hiện sự thích thú với cách Thanh Duy yêu mến thần tượng của mình.

thanh duy

 Thanh Duy thể hiện tình cảm với đàn anh. Nam ca sĩ cho biết mình luôn cố gắng đi xem, nghe thần tượng hát, sưu tầm tất cả hình ảnh của Đan Trường...

Trước những lời lẽ đó, Thanh Duy lên tiếng. Anh cho biết mình thần tượng Đan Trường đã hơn 20 năm, bên cạnh đó còn thần tượng Như Quỳnh, Mỹ Tâm, Ed Sheeran, Sam Smith...

"Còn rất rất nhiều những nghệ sĩ tài năng, mình rất ngưỡng mộ và xem họ như những quyển sách sống để kính trọng và học tập theo.

Nghệ sĩ mình yêu mến và thần tượng rất nhiều. Điều đó có gì sai sao mọi người. Không lẽ khi gặp người mình yêu mến, mình không được thể hiện điều đó ra. Và mình cũng thừa nhận rằng bản thân đôi khi cũng thuộc dạng ruột để ngoài da, có gì nói đó" - Thanh Duy nói.

"Mỗi người một tính, bạn đâu thể bắt mọi người phải giống bạn được. Có người hướng nội, có người hướng ngoại. Và cũng có người ngoài sáng cũng có người trong tối, dùng mọi lời lẽ miệt thị, nặng nề, và cay nghiệt để tấn công mình. Cười cợt và làm tổn thương mình".

dan truong (2)

Không chỉ Thanh Duy, Diễm My cũng bất ngờ khi được gặp thần tượng.

Giọng ca Lỗi ở yêu thương gửi lời xin lỗi nếu những hành động của anh trên sóng truyền hình không vừa mắt vài người nhưng nam ca sĩ khẳng định, những điều đó xuất phát từ sự vô tư không tính toán.

Thanh Duy cũng nói thêm, nếu ai cũng nghe theo ý người khác thì liệu có còn giữ được bản thân nữa hay không. "Người yêu sẽ yêu. Người ghét sẽ ghét. Chân lý là thế nhưng đôi lúc cũng cảm thấy buồn thật buồn" - nam ca sĩ bộc bạch.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !