Bị chỉ trích khi tuyên bố chia tay Hồ Bích Trâm vì còn yêu Lan Ngọc, Minh Luân nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 02/01/2018 18:03:00 +07:00

Minh Luân chính thức lên tiếng về phát ngôn "gây bão" của mình thời gian qua.

Sau thời gian im lặng trước sự chỉ trích của dư luận về phát ngôn "gây bão" chia tay Hồ Bích Trâm vì còn yêu Ninh Dương Lan Ngọc trong Hát câu chuyện tình, Minh Luân chính thức lên tiếng và cho biết, mình chỉ nói một lần duy nhất.

"Phải nói rằng nên tự trách bản thân mình rất khờ khi tham gia quay hình chương trình Hát câu chuyện tình, bởi khi phát sóng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, cuộc sống, uy tín và mất hết tình cảm mình trân trọng", Minh Luân bức xúc.

Nam diễn viên cho biết mình im lặng thời gian vì bản thân thấy sai nên không nói gì để mọi chuyện qua đi và cũng vì quan niệm đàn ông không nên đôi co hay thanh minh sai - đúng.

minh-luan-phu-nhan-quay-lai-voi-lan-ngoc-tranh-nhac-ho-bich-tram-1-1514708716-852-width1193height735

 Minh Luân tại "Hát câu chuyện tình".

"Nhưng bản chất thật của cuộc quay hình hôm đó tất cả mọi người có mặt đều hiểu rõ mình không muốn nói đến ai, không muốn khơi lại chuyện cũ gì (chỉ biết kịch bản nói về hành trình làm nghề, sự nghiệp) nhưng khi lên quay hình thì hỏi chuyện riêng tư, tình cảm nên mình không nói gì, ê kíp phải tạm ngưng quay hình 2-3 lần chốt kịch bản...

Biết rằng chương trình là như thế nhưng cắt ghép những câu nói cảm xúc lại sẽ ra một nghĩa khác và điều đó làm kích động đến tâm lý người khác, rồi lại 'dậy sóng'" - Minh Luân bày tỏ sự bất bình trước cách cắt ghép của chương trìnhHát câu chuyện tình.

Nam diễn viên cũng tâm sự, nếu Mai Hồ không thẳng thắn nói về chuyện cắt ghép trong chương trình (Mai Hồ cũng từng lên tiếng khi bị cắt ghép phát ngôn về Trấn Thành khiến cô hứng chịu chỉ trích), anh không dám nói ra vì sợ không ai hiểu và tin sự việc diễn ra như thế nào.

20292988_855390117942465_4520810323571375776_n

 

Cuối chia sẻ, Minh Luân cho biết sau cùng mọi chuyện cũng qua nhưng anh gửi lời xin lỗi đến những người bị ảnh hưởng do sự cố anh gây ra cũng như gửi lời cảm ơn đến nhưng người luôn ủng hộ, động viên anh trong thời gian hứng chịu chỉ trích.

Không riêng gì Minh Luân, diễn viên Mai Hồ cũng vừa lên tiếng "tố" chương trình cắt ghép phát ngôn của cô về Trấn Thành khiến hình ảnh, danh dự của nữ diễn viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều bình luận không ngại nhận xét Mai Hồ đang muốn "dựa hơi" Trấn Thành để nổi tiếng bằng mọi giá.

Trước đó, khi tham gia vào Hát câu chuyện tình, Minh Luân có một chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội. Theo đoạn video do chương trình phát sóng, Minh Luân nói rằng anh chia tay Hồ Bích Trâm vì vẫn còn tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc và còn nói "I love you" với nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòntrên sóng truyền hình.

Video: Hồ Bích Trâm chia sẻ về mối quan hệ với Minh Luân

Minh Tú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !