Bị chỉ trích dữ dội, đám đông vẫn trơ trẽn cười đùa phản cảm ở lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ
  • Zalo

Bị chỉ trích dữ dội, đám đông vẫn trơ trẽn cười đùa phản cảm ở lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 11/04/2019 09:47:00 +07:00

Dường như với những con người này, họ không còn nhận thức được đâu là giới hạn của sự tò mò mà chỉ thỏa nhu cầu bản thân.

Video: Đám đông hiếu kỳ quay phim phản cảm trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ

Trong ngày tiếp theo của lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ, đông đảo các nghệ sĩ và người hâm mộ đến thắp hương và chia buồn cùng gia đình. Trước khi đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều người không giấu được sự xót xa khi nam nghệ sĩ ra đi đột ngột.

le-tang-nghe-si-anh-vu (1)

 

le-tang-nghe-si-anh-vu (3) 3

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Theo ghi nhận của phóng viên VTC News vào chiều 10/4, khán giả yêu quý nghệ sĩ Anh Vũ khi vào viếng đã xếp hàng ngay ngắn để chờ đến lượt thắp hương. Về phần đám đông hiếu kỳ cũng như “đội quân” livestream, họ vẫn xuất hiện và thưa thớt hơn ngày đầu tiên.

Tuy vậy, mỗi khi thấy các nghệ sĩ xuất hiện, đám đông này vẫn chứng nào tật nấy, thể hiện sự vô văn hóa khi chen lấn nhau để nhìn ngắm người nổi tiếng, cười đùa không ngớt và chỉ trỏ, bình phẩm nghệ sĩ.

Bên cạnh những người đến viếng nghệ sĩ Anh Vũ, vẫn có vài người khác xem đây là nơi để gặp gỡ các nghệ sĩ, cười cợt, thậm chí còn tạo dáng vui vẻ chụp hình trước tang lễ.

le-tang-nghe-si-anh-vu (2)

 

Một điều đáng nói là càng về khuya, nghệ sĩ đến viếng ngày càng nhiều và đám đông vô cảm này bắt đầu nháo nhào, giơ sẵn điện thoại chỉ để chờ nghệ sĩ nào bước vào lễ viếng sẽ chụp ngay. Cũng vì vậy, không khí ở lễ viếng trở nên lộn xộn hơn và lực lượng bảo vệ phải làm việc cật lực để giữ trật tự.

Trước đó, tình trạng những người hiếu kỳ đến quay phim, livestream phản cảm… ở lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ khiến khán giả cực kì bức xúc.

Cụ thể, kẻ livestream liên tục kêu gọi người xem bình luận, yêu thích; kẻ chạy theo lôi kéo nghệ sĩ xin chụp hình chung… gây náo loạn dù đang ở lễ tang. Thậm chí, tối 9/4, xô xát đã xảy ra và gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ phải yêu cầu họ ra khỏi lễ viếng.

Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ như Ngọc Lan, Đại Nghĩa, Tiến Luật… cùng khán giả không giấu được sự tức giận với những hành vi vô cảm trong lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ. Nhiều người xem đây là hành động vô văn hóa, ý thức kém… và cảm thấy ngán ngẩm trước tình trạng này.

le-tang-nghe-si-anh-vu (3) 3

 

le-tang-nghe-si-anh-vu (4) 6

Những người hiếu kỳ chuẩn bị sẵn diện thoại để chụp ảnh nghệ sĩ.

le-tang-nghe-si-anh-vu (5) 6

Nỗi buồn của người này lại trở thành niềm vui của kẻ khác - còn gì phản cảm và nhẫn tâm hơn?

Toàn An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị chỉ trích dữ dội, đám đông vẫn trơ trẽn cười đùa phản cảm ở lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất