Bị chèn ép bỏ The Face, Minh Hằng được ‘chị đại’ Thanh Hằng an ủi

(VTC News) - Hình ảnh “song Hằng” cùng đi cafe tâm tình do Thanh Hằng chia sẻ được fan ủng hộ nhiệt tình hâm mộ tình chị em giữa hai người đẹp.

Mới đây, thông tin Minh Hằng rút khỏi The Face vì có đồng nghiệp chèn ép đã gây xôn xao cộng đồng mạng, không ít người tiếc nuối vì vị trí là một huấn luyện viên (HLV) chương trình tìm kiếm Gương mặt thương hiệu, Minh Hằng là người xứng đáng.

Bi chen ep bo The Face, Minh Hang duoc ‘chi dai’ Thanh Hang an ui hinh anh 1

 

Bởi, từ khi bắt đầu sự nghiệp đến nay tần suất xuất hiện trên truyền hình, cũng như quảng cáo của nữ diễn viên - ca sĩ này luôn thuộc hàng “không có đối thủ”.

Bi chen ep bo The Face, Minh Hang duoc ‘chi dai’ Thanh Hang an ui hinh anh 2

 

Trước đó không lâu, Minh Hằng cũng lên tiếng xác nhận sẽ ngồi ghế nóng chương trình The Face, đồng thời cô cũng có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần xuất hiện đặc biệt này tại chương trình. Tuy nhiên, trong buổi họp fan mới đây nhất, Minh Hằng gây bất ngờ khi chia sẻ quyết định rút lui khỏi ghế nóng chương trình vì không muốn phía ban tổ chức gặp nhiều khó xử.

Bi chen ep bo The Face, Minh Hang duoc ‘chi dai’ Thanh Hang an ui hinh anh 3

 

Sau chia sẻ về việc bị chèn ép của Minh Hằng không ít người đã đưa ra những dự đoán về những cái tên có thể buộc cô phải rời ghế nóng The Face. Tuy nhiên, những điều dự đoán hiện nay vẫn là vô căn cứ và không ít nghệ sĩ đã bức xúc lên tiếng chia sẻ khi bị ngờ vực oan uổng, trong đó có Xuân Lan.

Bi chen ep bo The Face, Minh Hang duoc ‘chi dai’ Thanh Hang an ui hinh anh 4

 

Hành động thiết thực hơn cả chính là đàn chị Thanh Hằng, cô chia sẻ hình ảnh cùng ngồi cafe tâm tình với đàn em Minh Hằng.

Bi chen ep bo The Face, Minh Hang duoc ‘chi dai’ Thanh Hang an ui hinh anh 5

 "Song Hằng" khoe vẻ xinh đẹp không tì vết

Bi chen ep bo The Face, Minh Hang duoc ‘chi dai’ Thanh Hang an ui hinh anh 6

Cặp chị em “song Hằng” khoe vẻ xinh đẹp khiến cộng đồng mạng phát sốt, ra sức ngợi khen Thanh Hằng quá tâm lý và tỏ ra hâm mộ cuồng nhiệt tình cảm giữa hai nghệ sĩ. 

Bi chen ep bo The Face, Minh Hang duoc ‘chi dai’ Thanh Hang an ui hinh anh 7

 Thậm chí có fan còn tự chế ra câu chuyện đối thoại giữa 2 người đẹp

Từ lúc chương trình The Face bắt đầu khởi động mùa 2, nhiều cái tên được dự đoán ngồi ghế nóng của năm nay đã được fan đưa ra, trong đó có Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh, Lan Khuê, Minh Hằng, Xuân Lan... Thế nhưng, vị giám khảo đầu tiên vừa lộ diện đã thông báo rút lui là Minh Hằng nên đến nay 3 vị trí ghế nóng của chương trình vẫn gây tò mò cho người hâm mộ.

Video: Minh Hằng nồng nàn trong ca khúc Giờ em đã biết

>>> Đọc thêm: Minh Hằng bị đồng nghiệp gây sức ép để từ chối vị trí HLV 'The Face'

Thanh Trà
Bình luận