• Zalo

Bị chém gần lìa cổ, chàng trai giữ đầu khỏi lệch trong rừng cả đêm chờ cứu hộ

Thế giới Thứ Năm, 06/04/2017 16:32:00 +07:00

Dù bị toán cướp hung hãn chém vào cổ sâu tới mức gần lìa, chàng trai người Brazil vẫn cố gắng ẩn nấp suốt một đêm trong rừng và dùng tay giữ đầu khỏi lệch để chờ được cứu vào sáng hôm sau.

Rất may, sau khi di chuyển được 500 m với chiếc cổ gần đứt vì vết chém sâu, Pablo Patrik de Souza, 18 tuổi đã được các nhân viên cứu hộ phát hiện khi đang ngồi nghỉ ở làng Ponta da Vigia, thành phố Penha, phía nam Brazil.

Video: Bị chém gần lìa cổ, chàng trai ôm giữ đầu khỏi lệch trong rừng cả đêm chờ cứu hộ

Dù vừa trải qua vụ việc kinh hoàng với thương tích trên người, Pablo vẫn giữ được tỉnh táo và bình tĩnh kể lại sự việc xảy ra với mình vào tối trước đó.

Theo lời kể, Pablo bị 3 tên côn đồ phục kích để cướp giày cùng điện thoại. Chàng trai 18 tuổi chống trả quyết liệt nhưng không thể đối phó với toán cướp hung hãn. Trong lúc giằng co, chúng dùng dao chém vào cổ Pablo sau đó quẳng cậu vào rừng rồi bỏ đi vì cho rằng nạn nhân đã chết.

Capture

 Chàng trai với vết thương ở cổ.

Nhưng rất may, chàng trai Brazil vẫn còn sống. Pablo nói rằng cậu phải giả chết, trốn trong rừng suốt đêm với chiếc cổ gần đứt lìa vì sợ toán cướp quay lại. Đến sáng hôm sau, cậu cố gắng di chuyển ra khỏi bìa rừng để cầu cứu và may mắn được một nhân viên cứu hộ phát hiện.

Pablo sau đó đã được đưa tới bệnh viện Marieta Konder Bornhausen để phẫu thuật. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa rõ tình trạng của chàng trai với sức chịu đựng phi thường này ra sao.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị chém gần lìa cổ, chàng trai giữ đầu khỏi lệch trong rừng cả đêm chờ cứu hộ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin