Bị Chelsea từ khước, Joe Cole tiến gần tới MU

(VTC News) - Tương lai của tiền vệ Joe Cole ở Chelsea gần như đã được định đoạt. Đích thân cựu tiền vệ West Ham đã thừa nhận rằng cuộc thương lượng hợp đồng mới của anh với BLĐ The Blues đã đổ vỡ.

Khúc mắc lớn nhất trong cuộc thương lượng này liên quan đến vấn đề lương bổng. Phía Joe Cole kiên quyết đòi được tăng lương lên đến 120 nghìn bảng/tuần (mức lương hiện tại của anh là 80 nghìn bảng/tuần). Tuy nhiên, BLĐ Chelsea thẳng thừng từ chối yêu sách trên vì cho rằng anh không xứng đáng được hưởng mức lương đó so với các đóng góp của mình với CLB trong thời gian qua. Hơn nữa, Chelsea đang thực hiện chính sách trẻ hóa đội hình và cắt giảm chi tiêu nên Joe Cole bị "cho ra rìa" là dễ hiểu.

 Joe Cole (trái) giờ chỉ là người thừa ở sân Stamford Bridge.

Joe Cole (trái) giờ chỉ là người thừa ở sân Stamford Bridge.


Trước báo giới, Cole một mực khẳng định rất muốn gắn bó lâu dài với CLB nhưng Chelsea đã từ chối điều khoản mới trong hợp đồng. Vì thế anh sẽ gia nhập danh sách chuyển nhượng tự do trong mùa Hè tới. “Tôi chưa bao giờ nói công khai về những hợp đồng trước đây. Tôi không nghĩ rằng các hợp đồng thực sự được thảo luận vào giữa mùa bóng như thế này. Các bản hợp đồng của tôi luôn được ký vào mùa Hè. Nhưng bây giờ thì khác. Dường như cả hai bên đều không tìm thấy được tiếng nói chung và rối bời lên. Hiện tại chẳng có hợp đồng nào trên bàn đàm phán cả. Hi vọng mùa Hè tới, tôi có thể tiếp tục nói về hợp đồng mới”, tiền vệ 28 tuổi buồn bã nói.

Nhưng có lẽ, Chelsea sẽ không mở thêm cuộc thương thảo nào nữa. Hợp đồng hiện tại của Joe Cole sẽ hết hạn vào 30/6 tới. Đến lúc đó, anh sẽ rời Chelsea và gia nhập thị trường chuyển nhượng dưới dạng cầu thủ tự do sau 7 năm thi đấu ở sân Stamford Bridge.

Hiện tại, MU, kình địch của Chelsea, đang dẫn đầu danh sách các CLB chờ đợi chữ ký của J. Cole.

D.K (theo The Sun)
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU