• Zalo

Bị chê trách về chi tiết phi lý, nhà sản xuất 'Doctors' lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/08/2016 15:35:00 +07:00

Bị chê trách về chi tiết hào nhoáng đến mức phi lý của nhân vật Yoo Hye Jung (Park Shin Hye), nhà sản xuất 'Doctors' (Chuyện tình bác sỹ) lên tiếng.

 Bộ phim truyền hình 'Doctors' (Chuyện tình bác sỹ) đang gây 'bão' không chỉ tại Hàn Quốc mà cả Việt Nam và nhiều nước Châu Á. Vừa qua, bộ phim đã nhận phải những chỉ trích từ phía khán giả.

Người xem phát hiện những cảnh quay gần đây của nữ bác sỹ Yoo Hye Jung (do Park Shin Hye thủ vai) có sự chăm chút ngoại hình cầu kỳ một cách quá đáng. Dù phải làm công việc trong ngành y nhưng Hye Jung vẫn sơn móng tay, đi giày cao gót, diện áo váy sành điệu.

Video cảnh hôn tuyệt đẹp của Park Shin Hye và Kim Rae Won:

park-shin-hye-fashion-louboutins-in-the-field-running

Nhân vật của Park Shin Hye ăn mặc quá thời trang so với một bác sỹ.

Đặc biệt, việc Yoo Hye Jung sơn móng tay gây tranh cãi nhiều nhất bởi lẽ bác sỹ và y tá không được phép sơn hay vẽ móng tay vì lý do giữ vệ sinh. Thế nhưng, trong những cảnh quay phẫu thuật, nhân vật của Park Shin Hye vẫn xuất hiện với bộ móng tuyệt đẹp đến mức phi lý.

doctors-park-shin-hye

 

park-shin-hye-doctors-nails

 

Đại diện đoàn phim đã chính thức lên tiếng về việc này: 'Bộ móng tay của Park Shin Hye đã được bàn luận trước khi sản xuất phim. Tuy nhiên vì màu sắc cũng không quá nổi bật, chúng tôi không nghĩ rằng nó ảnh hưởng nhiều đến tính chất công việc của nhân vật. Chúng tôi hiểu rằng chi tiết này thiếu thực tế. Chúng tôi sẽ để ý nhiều hơn từ giờ đến cuối phim'.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin