Bị chê tơi tả, Hoàng Thùy vẫn giành chiến thắng đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ

(VTC News) - Nữ HLV của “The Face 2017” đã giành chiến thắng tại cuộc thi ảnh mang tên “Futurista – Universe Online”.

Ngay từ khi khởi động, cuộc thi Futurista – Universe Online đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả. Sau khi kiểm tra cẩn thận, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức công bố top 3 thí sinh chiến thắng bao gồm: Hoàng Thuỳ, Mâu Thị Thanh Thuỷ, Huỳnh Thị Cẩm Tiên.

Bi che toi ta, Hoang Thuy van gianh chien thang dau tien tai Hoa hau Hoan vu hinh anh 1

 Hình ảnh Hoàng Thùy tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Video: Khi Nam Trung "Next Top Model" gặp "tiến sĩ văn học" Hoàng Thùy

Trong đó, Hoàng Thùy là người giành chiến thắng chung cuộc với bức ảnh đạt được 135 nghìn lượt thích, 112 nghìn lượt bình luận và hơn 24 nghìn lượt chia sẻ. Với kết quả này, nữ HLV The Face 2017 nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt.

Bi che toi ta, Hoang Thuy van gianh chien thang dau tien tai Hoa hau Hoan vu hinh anh 2

 

Hoàng Thùy cho biết cô sẽ dành số tiền thưởng này để quyên tặng cho quỹ phẫu thuật nụ cười cho các trẻ em bị hở hàm ếch vì cô “thấy được ý nghĩa của nụ cười, nụ cười mang đi nỗi đau, khó khăn và chúng ta dùng nụ cười để kết nối mọi người.”

Bên cạnh đó, khi nhận được kết quả chiến thắng, Hoàng Thùy cảm thấy rất hạnh phúc vì dù đăng kí ngày cuối cùng nhưng vẫn được nhiều khán giả ủng hộ và động viên. “Đó là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cám ơn tới khán giả đã bình chọn và mong mọi người tiếp tục ủng hộ”, cô chia sẻ.

Bi che toi ta, Hoang Thuy van gianh chien thang dau tien tai Hoa hau Hoan vu hinh anh 3

 

Trước đó, Hoàng Thùy gây ngạc nhiên cho khán giả khi xuất hiện trong danh sách thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào ngày đăng kí cuối cùng. Chỉ trong vòng 24h, bức ảnh của nữ HLV The Face 2017 đã nhận về nhiều lượt bình chọn để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, bỏ xa các đối thủ khác.

>>> Đọc thêm: Hoàng Thùy chính thức dự thi 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'

Chu Nguyên
Bình luận