Bị chê 'thảm họa MC', Nguyên Khang 'tố' BTC Cánh Diều thiếu chuyên nghiệp

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 10/04/2017 15:54:00 +07:00

Đối mặt với những phê bình sau đêm trao giải Cánh Diều 2017, Nguyên Khang đã đưa ra lời giải thích trên trang cá nhân, anh cho biết bản thân cũng là người bị động.

Tối 9/4, lễ trao giải Cánh Diều 2016 tiếp tục gây ồn ào vì quá nhiều sự cố như mất điện, thiếu cúp giải thưởng. Đặc biệt, MC Nguyên Khang và Hồng Ánh gặp nhiều lời chỉ trích vì liên tục mắc lỗi trên sóng truyền hình trực tiếp. Cụ thể, nam MC không ngừng quên tên đề cử, hạng mục giải thưởng, cắt ngang lời khách mời...

MC Nguyen Khang ly giai ve man dan tham hoa tren song truc tiep hinh anh 1

Nguyên Khang bị chỉ trích là thảm họa MC.

Bị gắn mác "thảm hoạ MC", Nguyên Khang đã có những lời trần tình trên trang cá nhân. Anh cho biết ban tổ chức giải Cánh Diều 2016 thực sự thiếu chuyên nghiệp: "Có những điều diễn ra, khán giả thấy thế và mình chỉ biết nhận lỗi về mình. Nhưng thật sự nhận lời chỉ vì rất nể ông anh cùng nghề chứ không hề vì cát xê hay tiếng tăm.

Mình vốn là người chỉn chu, và luôn kỹ tính cẩn thận. Mình đến chạy chương trình cùng chị Ánh từ 1h, lúc kịch bản chưa có gì, chỉ là một kịch bản "chay", không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập dượt phát biểu trao giải, không có camera bắt hình thử trước, thậm chí trang trí cổng chào cũng chưa có.

Hai chị em vẫn động viên nhau cố lên, làm thật tốt. Sau khi chạy xong, mình và chị ở lại đến 3h để cùng bàn với nhau cách tung hứng hài hước nhịp nhàng. Thế nhưng vì sự cố mất điện đến 10 phút từ đâu không rõ, tất cả chương trình đều rơi vào tình trạng thiếu giờ, mình và chị buộc cắt hết tất cả kịch bản.

Thậm chí cái kịch bản cầm trên tay mà đạo diễn đưa không hề có tên người thắng giải, tên phim đề cử. Tên người trao giải thì thay đổi liên tục vì lý do đến trễ. Hai chị em mình phải cố gắng làm sao kịp thời gian phát sóng trực tiếp".

Hinh anh Dan tham hoa tren song truc tiep, MC Nguyen Khang tran tinh 4

 

Nam MC cũng cho biết, những cố gắng và sự chỉn chu của anh không được hồi âm: "Mình biết, dù sao cũng là lỗi của mình vì mọi thứ hiển hiện ra mọi người đều có thể do mình. Thậm chí có phần phát biểu của cô diễn viên Hàn, mình có thông báo là cho mình gặp trước trao đổi để tránh trường hợp dịch nhầm xảy ra sự cố. Sự kỹ lưỡng chu đáo của mình tuyệt nhiên không có hồi âm.

Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo, nhưng đặt mình vào tình huống mà những nguyên liệu nấu không chuẩn, lại thiếu trước hụt sau, thì làm sao đầu bếp chế biến ngon? Chương trình 8h lên sóng, mình đã đến từ 6h. Mình rất mong mọi người hiểu.

Ảnh: chỉ còn 5 phút lên sóng, khách mời chưa đến đủ, MC trong tay không có tên bất kỳ đề cử hay người chiến thắng vì lý do...đảm bảo không lộ kết quả".

Hinh anh Dan tham hoa tren song truc tiep, MC Nguyen Khang tran tinh 5

 

Video: Sự cố hy hữu tại giải thưởng Cánh Diều 2016

Trung Ngạn
Bình luận