Bị chê phát tướng, Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì?

Hoa hậu Việt Nam 2014 bị cho là đang tăng cân mất kiểm soát.

Tối 12/5, hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia một hoạt động ở Malaysia được chia sẻ trên mạng xã hội. Khác với vóc dáng thon gọn thường thấy, Kỳ Duyên lộ vùng bắp tay to, thân hình mập mạp trong tấm ảnh. Trên mạng xã hội, cư dân mạng cho rằng Kỳ Duyên đã tăng cân đáng kể.

Bi che phat tuong, Hoa hau Ky Duyen noi gi? hinh anh 1

Hình ảnh Kỳ Duyên tăng cân được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

“Không thể nhận ra đây là Kỳ Duyên. Cô ấy tăng cân quá mức”, “Có vẻ những hình ảnh trên mạng xã hội đều là ảnh chỉnh photoshop”, những ý kiến nhận xét trên facebook.

Trước những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng, Hoa hậu Viêt Nam 2014 Kỳ Duyên đã lên tiếng về tấm ảnh. Cô trích dẫn một ý kiến thay lời phát ngôn. Người đẹp Nam Định không thể hiểu vì sao tấm ảnh ở Malaysia lại bị chỉnh sửa và trở nên ồn ào trên mạng xã hội. "Sang Malaysia chấm thi thôi mà ồn ào quá vậy", cô viết.

Bi che phat tuong, Hoa hau Ky Duyen noi gi? hinh anh 2

Ảnh do Kỳ Duyên đăng trên trang cá nhân với vóc dáng thon gọn hơn hẳn.

“Thề có những người không có não hay cố tình dìm hàng vậy. Ảnh photoshop lệch cả khung vai người ta kia xong đăng lên mạng sân si như thật, to gì mà to một bên vậy. Chẳng bao giờ nói nhưng lần này thấy hãm quá nên phải nói”, Kỳ Duyên chia sẻ ý kiến. Cùng với đó, cô đăng hình ảnh khác ở sự kiện được tổ chức vào tối 12/5 với vóc dáng thon gọn hơn.

Trước đó, Kỳ Duyên thừa nhận có tăng cân nhưng không béo như đồn đại: “Đúng là mình có lên một tí cân vì ăn để có sức tập cho khỏe thôi chứ không phải béo lắm rồi”.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô gái Nam Định sinh năm 1996 và đăng quang khi tròn 18 tuổi. Ngày mới đoạt vương miện, Kỳ Duyên “đơ” trước ống kính. Gương mặt cô lúc đó được nhận xét là dễ thương, có nét chân chất giản dị.

Sau những ngày đầu đăng quang đầy bỡ ngỡ, Kỳ Duyên ngày càng khác biệt. Cô là Hoa hậu “lột xác” nhất sau cuộc thi sắc đẹp, sexy hơn và cũng nhiều tai tiếng hơn.

Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng phụ kiện giá trị hơn nửa tỷ đồng dự sự kiện

Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng phụ kiện giá trị hơn nửa tỷ đồng dự sự kiện

Xuất hiện trong một sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, Kỳ Duyên mang theo những món đồ hàng hiệu có giá trị hơn nửa tỷ đồng.
 
 
Bất ngờ với giọng hát của các Hoa hậu Kỳ Duyên, Mai Phương Thuý, Nguyễn Thị Huyền

Bất ngờ với giọng hát của các Hoa hậu Kỳ Duyên, Mai Phương Thuý, Nguyễn Thị Huyền

Nhiều hoa hậu Việt từng tự tin thể hiện giọng hát, trong đó có thể kể đến Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền...
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU