• Zalo

Bị chê nổi tiếng nhờ ngoại hình chứ không phải giọng hát, Tố My nói gì?

Sao Việt Thứ Hai, 30/12/2019 14:57:48 +07:00

(VTC News) - Nữ ca sĩ chia sẻ, cô ước những người chê bai giọng hát của mình có thể nghe cô hát live một lần.

Sau một năm miệt mài với nhiều hoạt động, Tố My quyết định đón năm mới bằng việc tổ chức một đêm nhạc ngay tại quê nhà Đà Nẵng của mình, kết hợp cùng em gái Tố Ny.

Nhân dịp này, cô cũng có dịp trải lòng về những ý kiến cho rằng mình nổi tiếng nhờ ngoại hình chứ không phải bằng giọng hát.

"Thời gian qua, ngoài tình yêu thương của khán giả, tôi cũng nhận được nhiều ý kiến cho rằng mình nổi tiếng là nhờ ngoại hình chứ không phải giọng hát. Vì thế, tôi chỉ mong những bạn chê mình có thể một lần đến nghe Tố My hát live. Tôi sẵn lòng chứng minh cho các bạn thấy mình nổi tiếng nhờ ngoại hình hay giọng hát" – nữ ca sĩ chia sẻ.

Bị chê nổi tiếng nhờ ngoại hình chứ không phải giọng hát, Tố My nói gì? - 1

Tố My mong những ai chê cô về giọng hát có thể nghe nữ ca sĩ hát live một lần.

Được biết, trong đêm nhạc sắp tới diễn ra tại phòng trà, Tố My cùng em gái Tố Ny và các học trò Thử tài siêu nhí sẽ mang đến những ca khúc đặc biệt nhất để đón chào năm mới.

Theo tiết lộ của nữ ca sĩ cô và em gái sẽ song ca bài Mộng chiều xuân để gửi tặng khán giả trong dịp đầu năm đồng thời kể những câu chuyện xuân qua những bài hát.

Năm 2019 có thể xem là một năm nhiều thành công, đánh dấu sự trưởng thành của Tố My khi cô gây ấn tượng với vai trò giám khảo Thần tượng bolero, ra mắt dự án Friday with Bolero với 25 tập, đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube và nhận được nút Bạc chỉ sau thời gian ngắn. 

Nhìn lại một năm 2019, Tố My cho biết cô rất biết ơn khán giả và những người luôn yêu thương, ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều