Bị chê là khách mời nhạt nhất 'Running Man Việt Nam', Hiền Hồ nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 18/06/2019 07:49:00 +07:00

"Tôi có bao giờ mặn đâu, tôi sẽ trau dồi thêm để hoạt ngôn hơn" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau khi Running Man Việt Nam tập 10 lên sóng, Hiền Hồ trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng nữ ca sĩ quá "nhạt" trong khi đây là một chương trình thực tế có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng "mặn mà", đủ trò quậy phá của showbiz Việt.

Trước những bình luận chê bai mình quá "nhạt", Hiền Hồ cho biết từ trước đến nay, cô chưa bao giờ "mặn". "Tôi sẽ trau dồi thêm để hoạt ngôn hơn, cảm ơn khán giả rất nhiều" - giọng ca Em ngày xưa khác rồi chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng đính chính, những ngày qua cô bệnh, đau dạ dày và stress vì lịch trình công việc nhiều và phải chuẩn bị cho các kế hoạch riêng chứ không phải cô bệnh vì bị khán giả chê "nhạt".

hienho

Hiền Hồ xuất hiện nhạt nhòa trong "Running Man". Hiền Hồ xuất thân từ cuộc thi "Giọng hát Việt 2017" và nhanh chóng sở hữu cho mình vài bản hit như "Em ngày xưa khác rồi", "Rồi người thương cũng hóa người dưng".

Trước đó, trong tập 10 Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi, Hiền Hồ trở thành khách mời tiếp theo. Ở chủ đề mới, các nghệ sĩ sẽ hóa thân thành học sinh cấp 3 để vượt qua các thử thách. Trái với sự kỳ vọng từ khán giả, Hiền Hồ như biến mất khỏi khung hình vì quá "nhạt", không mặn mà với các thử thách.

Trong khi dàn nghệ sĩ cố định gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần... hay sao nữ duy nhất của chương trình là Ninh Dương Lan Ngọc khiến người xem cười ngất bởi những màn pha trò thì Hiền Hồ lại khá im lặng, ít nói. Thậm chí, nhiều khán giả nhận xét rằng kể cả khi các nghệ sĩ khác cố tình kéo Hiền Hồ vào thử thách, cô vẫn khá "đơ".

"Sau khi xem tập 10, mình mới biết Hiền Hồ có khả năng tàng hình", "đã xác định tham gia show này thì đừng để ý hình tượng, dàn nghệ sĩ người ta mặn thế kia còn bà này cứ sao ấy", "xem xong thấy ghét Hiền Hồ quá", "Hiền Hồ nhạt như nước ốc vậy"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Cũng vì vậy, không ít bình luận cho rằng Hiền Hồ là khách mời nhất "nhạt" nhất sau 10 tập Running Man Việt Nam.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !