• Zalo

Bị chê không xứng đáng đi thi ‘Hoa hậu Hòa bình Quốc tế’, Kiều Loan đáp trả

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 05/10/2019 19:35:00 +07:00

Người đẹp không ngại lên tiếng khi bị chê bai, cho rằng cô không xứng đáng được đại diện Việt Nam đi thi nhan sắc quốc tế.

Đăng quang Á hậu 1 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Kiều Loan đang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho hành trình đại diện Việt Nam tại Miss Grand InternationalHoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.

Bản thân người đẹp đang tràn đầy năng lượng và tự tin, sẵn sàng “chiến đấu” hết sức mình để mang vương miện về cho Việt Nam. Tuy nhiên, người đẹp cũng gặp không ít ý kiến trái chiều, cho rằng cô không xứng đáng đại diện Việt Nam đi thi và có đoạt vương miện cũng không xứng đáng.

kieuloan (3) 3

Á hậu Kiều Loan.

Đáp lại, Kiều Loan khẳng định cô đã chọn một con đường có đủ những chông gai, khó khăn lẫn hạnh phúc. "Trên con đường như thế, tôi không phải là một nữ hoàng nghiễm nhiên được thế giới công nhận - mà tôi chính xác phải là một chiến binh - không ngừng quyết tâm, không ngừng chiến đấu, không ngừng hi vọng để tự lực giành lấy sự xứng đáng cho chính mình.

Các bạn của tôi, nếu đã từng bị thế giới này mỉa mai, coi thường và không ghi nhận sự tốt đẹp nơi con người bạn, hãy nhớ, chúng ta sống không phải mục đích để được người khác coi là xứng đáng, chúng ta sống là để kết quả ngày mai xứng đáng với sự nỗ lực ngày hôm nay của chính chúng ta” - cô nói.

Hiện tại, Kiều Loan là thí sinh được chú ý tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 khi cô lọt top 3 bình chọn online. Trang chủ cuộc thi cũng vừa đăng tải video giới thiệu của đại diện Việt Nam và Kiều Loan nhận được nhiều lời khen từ fan quốc tế khi diện áo dài, nói tiếng Anh lưu loát.

kieuloan (2)

Kiều Loan trong clip giới thiệu tại "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019".

Trong clip, Kiều Loan truyền tải hình ảnh mẹ Nguyễn Thị Thứ - một vẻ đẹp biểu trưng cho những người mẹ Việt Nam anh hùng để gửi gắm thông điệp ý nghĩa về hòa bình. Á hậu chia sẻ về quê hương Quảng Nam, kể về nơi mình lớn lên đã trải qua rất nhiều cuộc chiến tranh.

Bằng vốn tiếng Anh trôi chảy, người đẹp kể về về cuộc đời của mẹ Nguyễn Thị Thứ có chồng cùng 9 con trai, 1 con rể, 2 cháu ngoại đều là chiến sĩ đã sống hết mình cho Tổ quốc và hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ.

Kiều Loan nối tiếp bằng nhiều chuyến thăm hỏi gia đình các bà mẹ Việt Nam anh hùng tại địa phương. Người đẹp 10X chia sẻ: “Dù chiến tranh đã không còn trên mảnh đất Việt Nam nhưng đâu đó, những tàn tích, dư âm của một thời bom đạn khói lửa vẫn còn xót lại. Dường như nó chất chứa những nỗi đau không bao giờ xóa nhòa”.

kieuloan (1)

Người đẹp đi thăm các bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Kết thúc đoạn clip giới thiệu, trong trang phục đậm nét truyền thống Việt Nam, Á hậu Kiều Loan lan tỏa thông điệp “Stop the war and violence” (tạm dịch: Chấm dứt bạo lực và chiến tranh). Đoạn clip của Kiều Loan nhận về hơn 20 nghìn lượt xem, 3 nghìn lượt yêu thích và những bình luận tích cực.

Ngày 7/10, Kiều Loan sẽ đáp chuyến bay sang Venezuela. Cô đã chuẩn bị xong hành lý với hơn 40 bộ trang phục để diện trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 diễn ra tối 25/10.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin