Bị chê khó tính khi làm huấn luyện viên, Văn Mai Hương nói gì?
  • Zalo

Bị chê khó tính khi làm huấn luyện viên, Văn Mai Hương nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 29/04/2019 07:50:00 +07:00

Nữ ca sĩ lên tiếng khi nhiều người nhận xét cô là một huấn luyện viên (HLV) khó tính trong “Trời sinh một cặp”.

Sau những tập đầu tiên của Trời sinh một cặp, Văn Mai Hương đã hoàn thành đội hình của mình gồm 4 thành viên: Châu Nhật Nguyên – quản lý Hòa Minzy, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh, diễn viên Tâm Anh và NTK Võ Thanh Can.

Không gặp quá nhiều khó khăn khi chiêu mộ những ứng viên sáng giá về đội, Văn Mai Hương còn cảm thấy hào hứng khi 4 “chiến binh” của đội đều mang nhiều điểm thú vị. Trước khi bước vào những tuần thi căng thẳng với nhiều chủ đề của khác nhau, Văn Mai Hương đã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm với các thành viên trong đội.

vanmaihuong (3) 3

 

Lần thứ 2 tham gia Trời sinh một cặp với vai trò HLV, Văn Mai Hương là “ma cũ” bên cạnh 2 cái tên mới là Thiên Vương – nhóm MTV và ca sĩ Đinh Hương. Dù đã có kinh nghiệm nhưng bản thân nữ ca sĩ luôn dặn bản thân không được chủ quan, phải cố gắng hết sức để giúp học trò có được những tiết mục chỉn chu.

“Dù là những giọng ca không chuyên nhưng cả 4 thí sinh trong đội của tôi đều là những nhân tố tiềm năng và có những thế mạnh riêng. Tôi hi vọng với sự tập luyện kĩ càng, chiến thuật cụ thể và sự nỗ lực của mỗi cá nhân sẽ mang tới cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc trong các tuần thi tới” - Văn Mai Hương chia sẻ.

vanmaihuong (2)

Văn Mai Hương bên cạnh 4 thành viên trong đội của mình.

Từng làm giám khảo, HLV của rất nhiều cuộc thi, sân chơi ca hát, Văn Mai Hương luôn thể hiện là người nghiêm túc, thẳng thắn trong cả cách làm việc lẫn phát ngôn, vì vậy, cô cũng bị chê là quá khó tính.

Nói về sự “khó tính” của bản thân, giọng ca Cầu hôn cho biết: “Mỗi cuộc thi ca hát sẽ có một format, đối tượng dự thi cũng như mục đích khác nhau và tôi luôn chủ động điều chỉnh sao cho vai trò của mình phù hợp nhất.

Riêng với Trời sinh một cặp, thí sinh không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nên tôi không đặt nhiều áp lực hay đòi hỏi quá nhiều từ các ứng viên. Tuy nhiên, tôi vẫn mong các thí sinh phải tập trung, nghiêm túc, phát huy hết khả năng mà mình có trong cả quá trình tập luyện lẫn dự thi để không mất cơ hội và phụ sự chờ đợi, ủng hộ từ phía khán giả”.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị chê khó tính khi làm huấn luyện viên, Văn Mai Hương nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất