• Zalo

Bị chê 'kém sang', Lệ Quyên nói Hà Hồ ít học, đầu không có não?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 03/03/2017 14:19:00 +07:00

Lệ Quyên tiếp tục cuộc "khẩu chiến" với Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân, chê "đàn em" ít học, đầu không có não.

Những ngày vừa qua, câu chuyện "lời qua tiếng lại", "khẩu chiến" trên trang cá nhân của Hà Hồ và Lệ Quyên trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Sự việc bắt nguồn từ khi Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ quan điểm về người thứ ba, khiến dư luận cho rằng giọng ca Mưa nửa đêm đang "đá xoáy" người bạn đã từng rất thân thiết là Hà Hồ.

Clip: Lệ Quyên chia sẻ về người thứ ba, "đá xéo" Hà Hồ

4-0705-1622070-2048151

 

Trên trang cá nhân, Hà Hồ chia sẻ vài dòng cảm xúc mà theo khán giả là nhắm đến "đàn chị": "Hãy học cách chia sẻ thay vì phán xét, học cách xã giao lịch sự thay vì nói những câu khó nghe. Đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu thì thần thái không thể sáng được.

Cố gắng lên, cơ hội xung quanh các bạn. Hãy tập trung mục tiêu của chính mình, bồi đắp những thiếu sót thay vì chỉ thích đi chỉ trích, soi mói nói xấu người khác. Bởi những người hơn bạn, đi xa hơn bạn, họ ít khi quan tâm những lời rỗi hơi.

Tái bút: Với mình một là nói thẳng mặt nhau còn không bao giờ chửi đá xéo chi cho mệt. Đừng để những thứ bẩn vây quanh mắt bạn".

Qua dòng trạng thái này, Hà Hồ thầm ám chỉ Lệ Quyên "rỗi hơi", xấu tính, ganh tị với mình, thần thái không sáng được vì "đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu". 

17021538_1751150008533808_5073462829269363343_n-1628

 

 

Ngay sau đó, Lệ Quyên "đáp trả" trên trang cá nhân, dạy dỗ Hà Hồ cần nhận thức những gì mình làm là sai, và "sống phải để đức cho con" thì Hà Hồ lại đăng tải hình ảnh khi đang tận hưởng chuyến đi xem thời trang tại Milan kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý sâu cay:

"Chủ nhật ... Ngồi bình yên ngắm xung quanh ... Lạc giữa một nơi mà ai ra đường cũng đẹp, con người đẹp, kiến trúc đẹp, đồ ăn ngon, thời tiết tuyệt vời ... Đàn ông mở cửa nhường bước phụ nữ đi trước, đàn bà cao sang quý phái ít nói hay cười ... Chợt lặng đi ... Đến bao giờ, nơi chúng ta được sống có bình yên?".

screen-shot-2017-02-26-at-52423-pm-2101

 

Các khán giả theo dõi cuộc "đấu khẩu" cho rằng những chia sẻ này nhắm đến Lệ Quyên, vừa khoe sự nghiệp vươn ra tầm thế giới của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ghen tị, cho đến việc khuyên "đàn chị" ít lời thì mới trở thành "đàn bà cao sang quý phái" được.

Bên cạnh đó, Hà Hồ còn thể hiện tính cách "đàn ông" của mình bằng việc để phụ nữ như Lệ Quyên "xuất chiêu" trước.

Screen Shot 2017-03-03 at 1.52.33 PM

 

Sau dòng trạng thái này của Hà Hồ, Lệ Quyên không đăng tải bất kỳ status nào "đá xéo" giọng ca Tìm lại giấc mơ nữa, nhưng cô lại chê Hà Hồ ít học khi trả lời bình luận của khán giả hâm mộ: "Không phải cứ là con người, trong đầu sẽ có não..." "Cho nên thôi kệ người khác, cũng đáng thương vì không được học hành đến nơi ạ".

Với tình trạng "lời qua tiếng lại" như thế này, rất nhiều fan băn khoăn không biết khi nào cuộc "đấu khẩu" giữa hai người đẹp này mới kết thúc.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều