Bị chê kém duyên khi làm MC ‘Bạn muốn hẹn hò’, Nam Thư lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 14/05/2019 15:15:00 +07:00

Nữ diễn viên đã có phản hồi sau khi nhận nhiều bình luận chê cô dẫn dắt kém duyên.

Trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, Nam Thưgóp mặt với vai trò MC bên cạnh Quyền Linh. Với vai trò này, nữ diễn viên nhiệt tình góp ý, se duyên cho các cặp đôi nhưng sau khi lên sóng, Nam Thư bị khán giả nhận xét là kém duyên và thậm chí, có nhiều người còn đòi bỏ xem chương trình quen thuộc này.

Trước những ồn ào, nữ diễn viên Thập Tứ cô nương thẳng thắn lên tiếng. Cô khẳng định sự xuất hiện của mình là do nhận lời mời từ nhà sản xuất. Nữ diễn viên đóng vai trò là nhân tố mới để thêm màu sắc cho chương trình chứ không phải là người thay thế.

namthu (3)

Nam Thư làm MC "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh.

“Nói không buồn là nói dối. Mấy ngày nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình.

Trước đây, mọi người thấy Nam Thư là một cô gái tăng động, dư năng lượng. Nhưng đến với Bạn muốn hẹn hò, tôi tự cảm thấy mình thay đổi nhiều, nhẹ nhàng, nữ tính hơn.

Nam Thư vẫn là Nam Thư trong cách ăn mặc, nếu thật sự quá hở hang hay gợi cảm chắc chắn tôi sẽ không được lên sóng vì mọi thứ đều được nhà đài kiểm soát” - Nữ diễn viên giải thích.

Theo Nam Thư, đây là chương trình được nhiều khán giả yêu thích nên khi dẫn dắt cùng đàn anh Quyền Linh, cô không tránh khỏi áp lưc. Dù vậy, nữ diễn viên mong khán giả sẽ thấy được những nỗ lực, cố gắng của mình.

“Đối với nghệ sĩ, áp lực tất nhiên sẽ gặp phải. Nhưng không sao cả, tôi sẽ quen dần và từng bước thay đổi sao cho phù hợp hơn. Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hi vọng khán giả đừng quá gay gắt. Thay vào đó, mong khán giả cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân” - Nam Thư tâm sự.

namthu (5)

 

Nam Thư cho biết nhiều người khuyên cô nên từ chối khi nhà sản xuất ngỏ lời mời tham gia chương trình. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định nhận lời vì xem đó là một cơ hội để bản thân được thử sức nhiều hơn với vai trò MC.

“Cá nhân tôi ở một vai trò mới, tôi là cô gái độc thân nên sẽ mang tâm lý khác. Tôi sẽ đặt mình vào tâm lý của nhà gái, cùng đồng hành và có suy nghĩ tương tự người con gái để đặt câu hỏi cho các bạn nam. Tôi lấy kinh nghiệm đang có để hòa mình với người đang đi tìm một nửa còn lại cho bản thân họ” - Nam Thư nói thêm.

Trước đó, đơn vị nắm giữ bản gốc của Bạn muốn hẹn hò tại Nhật Bản đã đưa ra yêu cầu với nhà sản xuất tại Việt Nam nên Nam Thư đã xuất hiện trong chương trình này bên cạnh Quyền Linh. Vốn là một diễn viên trẻ đang được yêu mến, sự góp mặt của Nam Thư gây tò mò cho khán giả, không biết cô sẽ trở thành bà mai như thế nào.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn