• Zalo

Bị chê hốc hác sau khi chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 18/08/2019 07:02:00 +07:00

Lý Thần khiến khán giả lo lắng vì ngoại hình ngày càng hốc hác nên nam diễn viên lên tiếng lý giải về sự thay đổi cân nặng.

Trang Sina đưa tin Lý Thần lên tiếng về nguyên nhân anh sụt cân nhanh, dẫn đến gương mặt hốc hác, đôi mắt trũng sâu. Trước đó, nhiều khán giả cho rằng Lý Thần suy sụp sau khi chia tay với Phạm Băng Băng.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam diễn viên khi anh xuống phong độ và gần như luôn ở trong trạng thái mệt mỏi, bơ phờ chỉ sau hai tháng chia tay Phạm Băng Băng.

Phản ứng về tin đồn, Lý Thần đã lên tiếng. Theo nam diễn viên, anh trông gầy gò hơn vì đang chuẩn bị cho tác phẩm mới. Vai diễn trong phim bắt đầu từ độ tuổi 20, thân hình cơ bắp không phù hợp với nhân vật, nam diễn viên phải giảm cân để nhìn thanh mảnh hơn. Ngoài ra, Lý Thần cho rằng ánh sáng của bức ảnh không tốt khiến trông anh già nua.

lythan

Lý Thần đánh mất phong độ sau khi chia tay Phạm Băng Băng. 

Bên cạnh đó, Lý Thần cũng lên tiếng cảnh báo những kẻ tung tin đồn ảnh hưởng đến danh tiếng của anh. Sau khi chia tay "nữ hoàng thảm đỏ", Lý Thần bị chỉ trích là bỏ rơi bạn gái. Anh cũng vướng các tin đồn như đưa Phạm Băng Băng đi hầu rượu, bỏ quốc tịch Trung Quốc, chuyển tài sản sang Mỹ...

Nam diễn viên còn tức giận vì bị tung tin có bạn gái mới là bạn diễn Thạch Thuần Tử trong phim 7 ngày sinh tử. Nguồn tin cho biết cả hai nảy sinh tình cảm khi cùng nhau sang Mỹ quay phim.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin