Bị chê hết thời phải sang Mỹ bán hàng, Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' đáp trả

(VTC News) - Hoàng Anh - nam diễn viên nổi tiếng trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ bắt đầu công việc bán hàng online để kiếm thêm thu nhập ở Mỹ.

Sau khi rút lui khỏi showbiz sang Mỹ định cư vào cuối tháng 4, Hoàng Anh - nam diễn viên nổi tiếng trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ bắt đầu công việc bán hàng online để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, không ít người cho rằng nam diễn viên hết thời phải sang Mỹ kiếm sống, thậm chí có người còn xem anh là "trai bao".

"Diễn viên nổi tiếng mà đi bán thời trang, đúng là hết thời" - một tài khoản bình luận. Ngay sau đó, Hoàng Anh không ngần ngại lên tiếng phản bác. "Tôi buôn bán kinh doanh, tôi làm ăn lương thiện cũng để lo cho gia đình.

Tôi không hại người, gạt người. Tôi không bán thân, không bán thận, không bán rẻ lương tâm mà sao chỉ trích tôi dữ vậy?" - nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ.

Bi che het thoi phai sang My ban hang, Hoang Anh 'Gao nep gao te' dap tra hinh anh 1

Hoàng Anh sang Mỹ định cư vì tiền cát-xê đóng phim không đủ trang trải.

Bên cạnh đó, nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng lên tiếng bênh vực Hoàng Anh. Từng đóng vai vợ của Hoàng Anh trong Gạo nếp gạo tẻ, Lê Phương bức xúc: "Dễ điên chưa? Người ta nghèo chứ đâu có hèn mà nói người ta như vậy? Lên mạng mà cứ gặp mấy người thích tạo nghiệp như này sao sống thọ được đây? Kệ đi anh, mình là người có ăn có học, có địa vị xã hội nên không thèm chấp".

Trong khi đó, Băng Di cũng đồng cảm với nỗi bức xúc của Hoàng Anh còn ca sĩ Trương Quỳnh Anh nói: "Cười cho sự thiếu hiểu biết mà thích nhận xét người khác".

Ngoài ra, nghệ sĩ Hữu Châu, diễn viên Kiều Trinh, Minh Luân... đều cho rằng Hoàng Anh không cần để tâm đến những lời nói này.

Bi che het thoi phai sang My ban hang, Hoang Anh 'Gao nep gao te' dap tra hinh anh 2

Hoàng Anh bắt đầu bán hàng online để kiếm thu nhập và chăm sóc con gái phụ vợ.

Cuối tháng 4, Hoàng Anh gây bất ngờ cho khán giả khi anh quyết định rút lui khỏi showbiz, sang Mỹ định cư cùng vợ con. "Năm 2018, phim Gạo nếp gạo tẻ thành công, giúp khán giả biết tới tôi nhiều hơn. Tôi cũng chờ đợi sự thay đổi của phim truyền hình suốt năm qua nhưng tình hình không tiến triển. Mỗi năm, tôi chỉ đóng nhiều nhất 2 phim.

Với cát-xê của hai phim, ngay cả việc duy trì cuộc sống cho tôi cũng khó khăn, làm sao lo được cho vợ con. Tôi quyết định sang Mỹ vừa đoàn tụ vợ con, vừa tìm cơ hội mới, dù biết cũng không dễ dàng" - Hoàng Anh chia sẻ.

Diễn xuất là đam mê từ nhỏ nên Hoàng Anh cũng rất buồn khi phải xa nghề diễn. Nam diễn viên đã khóc khi được bạn bè tiễn ra sân bay.

Hoàng Anh sinh năm 1986, là diễn viên quen mặt với khán giả miền Nam khi từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Gạo nếp gạo tẻ, Hoa nắng, Cô Thắm về làng... cũng như nhiều vở diễn tại sân khấu 5B và Idecaf.

Phận đời trái ngược của hai nam diễn viên phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

Phận đời trái ngược của hai nam diễn viên phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

Hoàng Anh phải sang Mỹ định cư vì cát-xê nghề diễn không đủ sống, còn Quốc Trường lại vừa hoàn thành biệt thự với tổng giá trị lên tới 35 tỷ đồng.
 
Hoàng Anh bỏ nghề sang Mỹ: Ngồi nhà không có phim đóng, cát-xê rẻ bèo không đủ nuôi thân!

Hoàng Anh bỏ nghề sang Mỹ: Ngồi nhà không có phim đóng, cát-xê rẻ bèo không đủ nuôi thân!

Hoàng Anh cho biết anh đã phải chịu đựng cảm giác ngồi nhà chờ người ta mời đi đóng phim trong khi vợ con anh ở Mỹ thì đang ngóng chờ từng ngày đoàn tụ.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU