Bị chê hát như la hét, Myra Minh Như vẫn vượt qua vòng 2 American Idol

(VTC News) - Sau phần thi của mình, Myra Minh Như gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Video: Tiết mục của Minh Như tại vòng Hollywood

Tối 24/3 (theo giờ Mỹ), vòng Hollywood Week của American Idol đã diễn ra. Là thí sinh gây sốt sau vòng đầu tiên, Myra Minh Như nhận được nhiều sự kỳ vọng lẫn tò mò ở vòng thi này. Trong đêm thi, Myra Minh Như trình diễn đầu tiên với ca khúc Chandelier.

Là một ca khúc sở hữu giai điệu electric pop kết hợp cùng các thể loại khác nhu R&B, reggae, Myra Minh Như đã khoe được chất giọng nội lực của mình khi liên tục "bắn" nốt cao.

Tiếp đến, các thí sinh được chia thành những nhóm nhỏ để cùng thể hiện một ca khúc và có phần khó hơn vòng thi đơn ca. Ở vòng này, Minh Như cùng 3 thí sinh khác mang đến ca khúc Stronger vốn quen thuộc qua giọng ca Kelly Clarkson.

Vẫn giữ vững lợi thế là chất giọng nội lực với những nốt cao, Minh Như nhận được nhiều sự ủng hộ từ giám khảo. Nhờ 2 phần thi tốt, Minh Như đã vượt qua được vòng Hollywood Week của American Idol.

Bi che hat nhu la het, Myra Minh Nhu van vuot qua vong 2 American Idol hinh anh 1

 Minh Như trong vòng Hollywood.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng với tiết mục của Myra Minh Như. Nhiều bình luận từ khán giả quốc tế cho rằng giọng ca đến từ Việt Nam hát như la hét, phô và ồn.

"Tôi không ấn tượng với tiết mục của cô gái này, cô ấy hát ồn quá và có phần như la hét vậy" - tài khoản C. Agan nhận xét. Khán giả E. Dunda bình luận: "Tôi nghĩ rằng cô ấy thật sự có thể hát nhưng đôi khi cô ấy cần phải giảm giọng".

"Nghe giống như đang la hét vậy", "tôi không thích cô gái này vì cô ấy hát có vài chỗ như la hét"... là những bình luận từ khán giả quốc tế sau phần thi của Myra Minh Như tại vòng Hollywood Week.

Ở vòng đầu tiên của American Idol, Minh Như - Myra Trần là cô gái Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả Việt Nam và quốc tế sau màn trình diễn One night only. Với chất giọng trời phú đầy nội lực, cô gái Việt khiến 3 giám khảo Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan há hốc vì kinh ngạc.

Sau đó, Minh Như nhận được chiếc vé vàng và những lời khen ngợi từ Katy Perry - ngôi sao quốc tế cực kì quen thuộc với khán giả Việt Nam. Tiết mục của Minh Như cũng đạt lượt xem cao nhất.

Myra Minh Như gấp rút tập luyện phần thi tiếp theo tại 'American Idol'

Myra Minh Như gấp rút tập luyện phần thi tiếp theo tại 'American Idol'

Minh Như tập hát 2 giờ mỗi ngày, chuẩn bị cho vòng thi tiếp theo của "American Idol 2019".
 
Minh Như gây sốt tại ‘American Idol’: Từng bị gia đình phản đối, phải lén để nghe nhạc và học hát

Minh Như gây sốt tại ‘American Idol’: Từng bị gia đình phản đối, phải lén để nghe nhạc và học hát

Minh Như chia sẻ hành trình đến với âm nhạc sau khi “gây sốt” tại “American Idol”.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU