Bị chê hát dở, điệu đà khi hát nhạc Lam Phương, Phạm Quỳnh Anh nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 22/08/2018 13:27:00 +07:00

Bị "ném đá" khi hát nhạc Lam Phương, Phạm Quỳnh Anh không ngần ngại đáp trả.

Lần đầu hát nhạc Lam Phương cũng là lần đầu thử sức với nhạc xưa trong dự án Lam Phương - The Gift, Phạm Quỳnh Anh vấp phải những tranh cãi gay gắt từ các fan nhạc xưa, thậm chí nhiều ý kiến còn khuyên cô nên từ bỏ ý định lấn sân sang dòng nhạc này sau khi ca khúc Biển tình lên sóng.

Khán giả H.Tran viết: "Hát nhạc Lam Phương mà không có cái ngọt ngào của miền Nam. Nếu xem Mưa trên biển vắng của cố ca sĩ Ngọc Lan thì Phạm Quỳnh Anh không đủ điểm về chất giọng, diễn xuất và nhạc cảm. Lời thật mất lòng. MV này không quá 5 điểm về âm nhạc về tổng thể".

Trong khi đó, tài khoản N. Hà gay gắt hơn: "Phạm Quỳnh Anh hát Biển tình quá điệu, không ra chất nhạc xưa. Mang kiểu hát nhạc teenBụi bay vào mắt vào nhạc Lam Phương thì thua rồi. Phạm Quỳnh Anh nên từ bỏ, đừng bao giờ đụng tới mảng nhạc xưa nữa".

4T9A5140

Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Hiệp bên cạnh nhạc sĩ Lam Phương.

Vừa trở về từ Mỹ, Phạm Quỳnh Anh không ngần ngại đáp trả: "Chỉ mới là tập đầu tiên, tôi mong khán giả sẽ theo dõi thêm những tập tiếp theo để có cái nhìn công tâm và khách quan nhất trước việc tôi hát nhạc của bác Lam Phương".

Chia sẻ này của Phạm Quỳnh Anh thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhiều khán giả hâm mộ giọng hát của nữ ca sĩ cũng cho rằng, chắc hẳn cô cũng có điều gì đặc biệt mới có thể tự tin như vậy.

Trước việc bị cho là quá điệu trong MV Biển tình, nữ ca sĩ cũng chia sẻ, vì thời tiết ở California tháng 4 rất lạnh, nhiệt độ chỉ khoảng 12-13 độ. “Trong khi đó, tôi chỉ mặc đầm mỏng nên đứng ngoài trời rét run, vì vậy có những khung hình tôi co người lại vì lạnh chứ không phải điệu đà gì cả” – Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

4T9A5425

 

Giọng ca Tất cả sẽ thay em cũng nói thêm: “Tôi làm điều này với tất cả sự chân thành và nghiêm túc nhất. Mọi người hãy nghe một cách bình thản và nói cho tôi biết Phạm Quỳnh Anh làm điều này như thế nào, tôi đón nhận hết".

Video: Phạm Quỳnh Anh thể hiện "Biển tình" của Lam Phương

Lạc Phong
Bình luận
vtc.vn