• Zalo

Bị chê giả tạo, làm màu khi đăng ảnh Trung thu, Hoa hậu Khánh Vân nói gì?

Hoa hậuThứ Bảy, 03/10/2020 13:41:13 +07:00

Việc Hoa hậu Khánh Vân che mặt các em nhỏ trong hình ảnh đi chơi Trung thu mà cô chia sẻ bị một số khán giả chỉ trích là giả tạo, làm màu.

Mùa Trung thu năm nay, Khánh Vân và nhiều hoa hậu, á hậu tổ chức hoạt động từ thiện, mang niềm vui đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân đến thăm và vui chơi cùng các bé trong ngôi nhà One Body Village. Những em bé này đều là nạn nhân của bạo hành và xâm hại tình dục.

Khánh Vân chia sẻ: "Nhìn các con vui vẻ và hạnh phúc, Vân xúc động lắm. Hãy luôn tự tin, vững bước trên hành trình phía trước các con nhé. Cô Vân và mọi người sẽ luôn bên cạnh các con".

Bị chê giả tạo, làm màu khi đăng ảnh Trung thu, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - 1

Khánh Vân rước đèn Trung Thu cùng các bé. (Ảnh: NVCC)

Khi đăng ảnh trên trang cá nhân, Khánh Vân che mặt các em nhỏ để bảo vệ quyền riêng tư. Tuy nhiên, một số thành viên mạng chỉ trích hành động che mặt của Khánh Vân, cho rằng cô làm từ thiện giả tạo. Một tài khoản bình luận: "Mấy đứa nhỏ xinh xắn, tự dưng che mặt, thành một tấm ảnh giả tạo, không truyền đạt được thông điệp gì ngoài làm màu".

Ngay sau đó, ban tổ chức Miss Universe Vietnam lên tiếng giải thích: "Đây không đơn thuần là buổi tặng quà. Đây là dự án lâu dài và xuyên suốt hành trình của Vân. Trong ảnh là Vân đang hóa thân thành chú Cuội để tổ chức Trung thu cho các em".

Chia sẻ với Zing, Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô cảm thấy buồn khi bị hiểu lầm. Trước đó, cô đã nhiều lần đề cập đến chuyện này.

"Vân đã nhiều lần chia sẻ lý do che mặt các bé trong những bức ảnh mình đăng tải lên mạng xã hội. Nhưng cho đến bây giờ vẫn có nhiều bạn không hiểu. Việc che mặt là để bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của các em, nhất là khi các em từng là nạn nhân của việc khai thác, xâm hại tình dục".

Giúp đỡ và bảo vệ các em nhỏ là dự án xã hội Khánh Vân bắt đầu thực hiện không lâu sau khi đăng quang. Xuất phát từ câu chuyện cá nhân - Khánh Vân suýt trở thành nạn nhân của xâm hại tình dục - cô phần nào hiểu những khó khăn và cảm giác sợ hãi mà những đứa trẻ phải đối diện. Cô đã có chuyến đi thực tế đến các tỉnh thành để đưa những nạn nhân về ngôi nhà an toàn.

Khánh Vân là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.Khánh Vân tâm sự trong một bài phỏng vấn: "Khi bắt tay vào thực hiện, tôi biết đây là một trong những dự án khó làm vì nhạy cảm. Mình phải cẩn thận trong từng câu nói, vì nó liên quan đến những đứa trẻ. Tôi chưa biết mình sẽ làm tốt đến đâu, nhưng đang cố gắng hết sức, hết tâm huyết".

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !