Bị chê giả tạo, không có gì để thị phạm cho Hoàng Thùy, Phạm Hương đáp trả

Ít khi tranh cãi trên mạng xã hội thế nhưng mới đây, Phạm Hương đã đáp trả lại lời chê bai của anti-fan.

Video: Phạm Hương khoe giọng hát trong MV đầu tay

Sau khi Hoàng Thùy chính thức xác nhận tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, nhiều ý kiến cho rằng sẽ ra sao khi Phạm Hương cũng là HLV The Fcae quay lại hướng dẫn, thị phạm cho cô trong các thử thách tại đấu trường nhan sắc này.

Ngay lập tức, Phạm Hương chia sẻ, động viên Hoàng Thùy trước khi cuộc thi chính thức diễn ra, đồng thời khẳng định cô có đủ kinh nghiệm để truyền lửa cho các thí sinh năm nay.

Bi che gia tao, khong co gi de thi pham cho Hoang Thuy, Pham Huong dap tra hinh anh 1

Phạm Hương phản ứng lại việc cô có đủ khả năng hướng dẫn cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ. 

Rất nhiều người hâm mộ lên tiếng ủng hộ Phạm Hương. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Phạm Hương đẹp, nhưng khá giả tạo. Vốn là người khá kín tiếng, ít khi tranh cãi nhưng trước bình luận này, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" đã lên tiếng đáp trả lại.

Bi che gia tao, khong co gi de thi pham cho Hoang Thuy, Pham Huong dap tra hinh anh 2

Phạm Hương khẳng định "Để học được cách cười giả tạo cũng là một tài năng". Chắc chắn không ai nghĩ người đẹp có thể trả lời anti-fan một cách thẳng thắn như thế. 

Bi che gia tao, khong co gi de thi pham cho Hoang Thuy, Pham Huong dap tra hinh anh 3

Với lợi thế về ngoại hình, chiều cao và thần thái, Phạm Hương từng vượt qua rất nhiều đối thủ để đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015". Sau đó, sự nghiệp của cô cũng vô cùng thăng tiến, giữ một vị trí nhất định trong showbiz Việt. 

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà trở thành biểu tượng sắc đẹp của năm

Nguồn: Trí thức trẻ
Bình luận