• Zalo

Bị chê chảnh khi từ chối ôm eo trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì?

Hoa hậu Thứ Hai, 22/02/2021 17:20:00 +07:00

Bị nhiều cư dân mạng chê chảnh vì gạt tay sao nam khỏi vòng eo mình khi chụp ảnh cùng, phía Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng trần tình.

Video: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gạt tay sao nam đứng cạnh, từ chối ôm eo

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền loạt video ghi lại cảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà liên tiếp từ chối nhận cử chỉ thân mật "ôm eo" đến từ sao nam đứng cạnh trên thảm đỏ. Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ và tạo nên tranh cãi. Bên cạnh những bình luận khen dễ thương, cũng có không ít khán giả cho rằng nàng hậu "chảnh chọe".

Bị chê chảnh khi từ chối ôm eo trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì? - 1

Cộng đồng mạng tranh cãi trước cử chỉ của Đỗ Thị Hà.

Trong video, nam đồng nghiệp điển trai vòng tay qua để khoác eo Đỗ Thị Hà; ngay lập tức, người đẹp từ chối thẳng thừng bằng cách gạt tay ra khiến đối phương ngại ngùng thấy rõ. Đặc biệt, biểu cảm trên gương mặt của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng tiếp tục bị đem ra bàn tán. 

Bị chê chảnh khi từ chối ôm eo trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì? - 2
Bị chê chảnh khi từ chối ôm eo trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì? - 3

Trước những ý kiến tranh cãi trái chiều từ cộng đồng mạng, đại diện ê-kíp Đỗ Thị Hà chia sẻ rõ quan điểm: "Hà rất sẵn sàng chụp ảnh cùng mọi người nhưng Hà là một cô gái nên rất ngại khi người lạ ôm eo chụp ảnh. Với những người thân thiết thì điều đó là vô tư".

Bị chê chảnh khi từ chối ôm eo trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì? - 4
Bị chê chảnh khi từ chối ôm eo trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì? - 5

Có thể thấy, việc Đỗ Thị Hà từ chối nhận cái ôm eo thân mật với sao nam trên không phải tình huống lần đầu xảy ra. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng có phản ứng tương tự với đàn anh Hứa Vĩ Văn.

Từ sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà vẫn thường xuyên bị khán giả để ý nhất cử, nhất động. Người đẹp sinh năm 2001 phải luôn dè chừng trước mọi cử chỉ và hành động, chịu không ít áp lực từ dư luận. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị chê chảnh khi từ chối ôm eo trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp