Bị chê bai sai lầm 'chết người' khi hoá geisha, phía Mỹ Tâm nói gì?

(VTC News) - Mỹ Tâm bị chê bai vì sai lầm "chết người" khi hoá geisha trong MV mới "Anh chưa từng biết", stylist Alex Fox lên tiếng phản pháo.

Mỹ Tâm vừa phát hành MV ca khúc Anh chưa từng biết với hình ảnh khác biệt. Nhờ vậy, sản phẩm này đã nhận được nhiều phản hồi tích tực từ phía người hâm mộ. Thế nhưng, không ít người phát hiện ra lỗi trang phục cơ bản khi mặc kimono mà nữ ca sĩ đã vô tình mắc phải.

Theo đó, cô đã để vạt phải của kimono đè lên vạt trái. Đây được coi là sai lầm nghiêm trọng, bởi cách mặc đồ này chỉ dành cho người đã khuất. Mỹ Tâm cũng không phải sao Việt hay sao ngoại duy nhất mắc lỗi trang phục này.

Bi che bai sai lam 'chet nguoi' khi hoa geisha, phia My Tam noi gi? hinh anh 1

 

Trước những phản ứng gay gắt của khán giả, stylist Alex Fox  - người đã hỗ trợ Mỹ Tâm trong dự án này đã chính thức lên tiếng phản pháo: "Đúng và Đẹp. Tối qua đến giờ có những ồn ào về cái vạt áo của chị Tâm, bắt nguồn từ bài viết dài phân tích việc chị bắt chước geisha và cách đặt sai vạt áo.

Khoảng cách giữa việc góp ý mang tính tích cực và sự dùng thiếu sót của người khác nhằm thỏa mãn cái tôi bản thân, cho thấy mình hơn người là một đường biên mỏng manh mà chỉ người viết mới tự nhìn thấy được. Còn với vai trò là người đã đắp vạt áo đó lên người chị thì mình thấy đó là một kiến thức hữu ích mà mình nên lưu ý cho những lần vay mượn cảm hứng sau.

Kiến thức là điều mình phải luôn và không ngừng học hỏi vì ta hay ngủ quên và phán xét mọi việc dựa những gì mình biết, cũng như thấy mặc đồ giống Nhật đứng nhảy nhảy là thành geisha. Lần này làm cho chị Tâm đẹp hơn cũng vui nhưng chưa trọn vẹn lắm. Hy vọng lần tới hợp tác chị chọn áo dài cho hoàn hảo hơn".

Video: Mỹ Tâm mắc sai lầm "chết người" khi hoá geisha

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm hóa geisha, cởi áo khoe lưng trần khiến fan 'đứng ngồi không yên'

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU