Bị chê bai nhan sắc, Thủy Tiên đáp trả cực hài hước

(VTC News) - Câu trả lời của vợ Công Vinh với antifan khiến cư dân mạng thích thú.

Cách đây vài giờ, Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh trẻ trung của mình và hài hước tiết lộ cách để đường tình duyên không bị "nghiệp quật".

"Cô gái thật thà, chụp hình không bao giờ dùng ứng dụng, khi đi hẹn hò không làm bạn trai sốc giữa nhan sắc thật và nhan sắc xài ứng dụng, nên cô ấy đường tình duyên không bị nghiệp quật. Bài học rút ra, hãy sống thật như cô ấy" - Thủy Tiên vui vẻ.

Tuy nhiên, có khán giả để lại bình luận, chê Thủy Tiên "miệng rộng" kèm theo một từ kém duyên. Ngay lập tức, vợ Công Vinh đáp trả cực "gắt" khiến fan thích thú: "Đàn bà miệng rộng thì sang - Đàn ông miệng rộng y chang đàn bà".

Bi che bai nhan sac, Thuy Tien dap tra cuc hai huoc hinh anh 1

 Thủy Tiên không ngại đáp trả trước những bình luận kém duyên.

Đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả những bình luận góp ý thiếu thiện chí. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ và Công Vinh chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh hai vợ chồng đi thả cá phóng sinh.

Dù vậy, cô và Công Vinh bị mỉa mai là "diễn sâu": "Phóng kiểu này cá xuống tức bụng chết hả. Đã phóng sinh thì chịu khó chạy xuống bờ hay điểm nào. Đứng trên cầu cho người ta thấy à".

Đáp lại, Thủy Tiên không ngần ngại chia sẻ: "Bạn thấy trong clip có con cá nào chết không?". Bình luận của Thủy Tiên nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả. Đa số ý kiến cho rằng, vị khán giả kia đã quá soi mói và Thủy Tiên không thả cá gần bờ vì sợ cá sẽ bị người khác vớt lên.

Vài năm trở lại đây, Thủy Tiên không còn xuất hiện nhiều trước công chúng. Cô tập trung cho công việc kinh doanh riêng, hỗ trợ Công Vinh phát triển học viện bóng đá và dành thời gian chăm sóc gia đình. Thỉnh thoảng, vợ chồng nữ ca sĩ sẽ đưa con gái Bánh Gạo đi du lịch.

Thủy Tiên khoe ảnh con gái vào lớp 1, kể chuyện bé Gạo lém lỉnh mượn điện thoại của mẹ

Thủy Tiên khoe ảnh con gái vào lớp 1, kể chuyện bé Gạo lém lỉnh mượn điện thoại của mẹ

Trước cách mượn điện thoại của con gái, Thủy Tiên chỉ biết thốt lên: "Mới 6 tuổi mà vậy ai làm lại con?".
 
 
Bị mỉa mai 'diễn sâu' khi thả cá phóng sinh, Thủy Tiên đáp trả gay gắt

Bị mỉa mai 'diễn sâu' khi thả cá phóng sinh, Thủy Tiên đáp trả gay gắt

Cô không ngần ngại đáp trả khi bị nói là cố diễn trong lúc thả cá phóng sinh.
Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU