Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bị chê ăn bám Trấn Thành, Hari Won bức xúc đáp trả

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 06/12/2016 20:49:00 +07:00

Bị cư dân mạng cho rằng ăn bám người yêu để mua hàng hiệu, Hari Won bức xúc đáp trả.

Trên trang cá nhân, Hari Won chia sẻ bộ ảnh mới kèm theo dòng trạng thái "Yêu nữ mê hàng hiệu". Lập tức, một cư dân mạng lên tiếng chê trách và cho rằng cô đang ăn bám bạn trai Trấn Thành.

Nick name Mi Lê viết: “Được tài trợ bởi Trấn Thành, mê tiền, bị đàn ông coi thường, không chỉ phụ thuộc tiền mà cả tình cảm”. 

Lập tức, Hari Won lên tiếng đáp trả: “Ăn nói quy chụp còn kiểu tỏ ra nguy hiểm. Không phải con gái nào xài đồ hiệu là cũng do người khác mua cho đâu. Bạn cứ đi làm không có thời gian ngủ như Hari đi thì đủ sức mua hết”.

Phản ứng của nữ ca sĩ Yêu không hối hận khiến các fan bất ngờ bởi từ trước đến nay, cô thường chọn cách giữ im lặng trước những bình luận ác ý.

Cách đây không lâu, Hari Won cũng bị chê trách vì bị cho rằng sống quá dựa dẫm vào bạn trai. Trong lần đầu tiên có chuyến lưu diễn tại Mỹ vào tháng 7 vừa qua, khi Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ vì visa hết hạn, Hari Won phải tham gia các buổi biểu diễn mà không có bạn trai bên cạnh. 

Cô chia sẻ chỉ mang theo trong người đúng 300 USD. Do đó khi hành lý bị trả về vì đăng ký dưới tên Trấn Thành, cô phải nhờ bầu show ứng trước 1.000 USD để mua thêm đồ diễn. 

Hari Won dap tra khi bi che an bam Tran Thanh hinh anh 1

Trước đây, Hari cũng từng bị chê trách quá ỷ lại vào bạn trai khi chỉ mang đúng 300 USD đi diễn.

Nữ ca sĩ cho biết nếu cô đi Mỹ để vui chơi, du lịch mà chỉ mang theo số tiền ít ỏi sẽ sẵn sàng chấp nhận những lời chê trách của khán giả. Tuy nhiên, cô đi diễn và đã có ban tổ chức lo toàn bộ việc đi lại, ăn ở, sau mỗi đêm diễn được nhận tiền cát-xê. Do đó, cô không nhất thiết phải mang theo quá nhiều tiền.

Video: Hari Won nói sõi tiếng Việt từ 4 năm trước

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin