Bị chấn thương ở lưng, Ưng Hoàng Phúc vẫn bất chấp quay cảnh mạo hiểm

(VTC News) - Dành hết tâm huyết cho bộ phim lần này, nam ca sĩ không ngần ngại thực hiện những cảnh quay nguy hiểm.

Sau khi chính thức công bố dự án phim ngắn ca nhạc Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ, khán giả của Ưng Hoàng Phúc rất hào hứng trước những cảnh đánh đấm nam ca sĩ thực hiện. Một điều đáng chú ý là từng mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm nặng nhưng Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại thực hiện khá nhiều cảnh quay mạo hiểm.

Để chuẩn bị tốt nhất cho những cảnh quay, thời gian qua, nam ca sĩ dành nhiều thời gian để tập luyện và ôn lại cái thế võ anh từng học cùng các võ sư. Tự mình thực hiện những pha hành động nguy hiểm nên càng phải tập luyện nhiều hơn khiến Ưng Hoàng Phúc đôi khi phải trả giá đắt.

Bi chan thuong o lung, Ung Hoang Phuc van bat chap quay canh mao hiem hinh anh 1

Từng bị thoát vị đĩa đệm và gặp không ít chấn thương trong quá trình quay hình cho "Sóng ngầm 2" nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn bất chấp để tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm.

Bản thân Ưng Hoàng Phúc cho rằng, đầu tư sản phẩm ca nhạc theo thể loại phim ngắn rất nhiều khó khăn vì tốn kém cả về chi phí lẫn công sức.

Bằng chứng là trong suốt 1 tuần quay hình, các diễn viên đặc biệt là Ưng Hoàng Phúc phải thức khuya dậy sớm, những cảnh quay đánh đấm phải thực hiện liên tục bởi không thể nào quay chỉ 1 lần ăn ngay khiến lưng và cột sống của nam ca sĩ bị ảnh hưởng.

Thậm chí có một lần khi thực hiện cảnh quay sử dụng vũ khí thật bằng sắt, giọng ca Thà rằng như thế không may để bị đánh trúng khiến ngón chân sưng vù, bầm tím phải ngừng quay đến khi hết đau. Dù vậy, anh vẫn cố gắng hoàn thành vì tâm huyết đặt vào dự án lần này.

Bi chan thuong o lung, Ung Hoang Phuc van bat chap quay canh mao hiem hinh anh 2

 

Bi chan thuong o lung, Ung Hoang Phuc van bat chap quay canh mao hiem hinh anh 3

Nam ca sĩ đặt nhiều tâm huyết cho dự án phim ngắn ca nhạc lần này của mình.

Bên cạnh việc tự mình thực hiện các cảnh quay hành động, Ưng Hoàng Phúc cũng cho biết thêm, những cảnh tình cảm với diễn viên trẻ nhỏ tuổi hơn mình cũng khiến anh gặp không ít khó khăn dù anh từng đóng cặp cùng nhiều mỹ nhân khác nhau.

Video: "Nổi da gà" nghe Ưng Hoàng Phúc tái hiện bản hit đình đám một thời

>>> Đọc thêm: Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tình tứ lên đường sang Mỹ lưu diễn

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU