Bị chặn đường dằn mặt, học sinh lớp 9 rút dao đâm chết người

Trong lúc ẩu đã, Quang rút dao đâm vào người Cường một nhát ở ngực bên trái và nhát vào bụng khiến thanh niên này chết trên đường đi cấp cứu.

Vụ việc xảy ra khoảng 6h40 ngày 11/4, do có mâu thuẫn từ trước nên Đinh Mạnh Cường (SN 1996, trú thôn Tân Xuân, xã Xuân Hóa) đã đứng gốc đường ở thôn Tân Xuân (xã Xuân Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình) để đón Đinh Phú Quang (SN 2000, ngụ cùng thôn và đang là học sinh lớp 9, trường THCS Xuân Hóa) giải quyết vụ việc.
Quang bị bắt giữ để lấy lời khai Quang bị bắt giữ để lấy lời khai 

Quang bị bắt giữ để lấy lời khai Quang bị bắt giữ để lấy lời khai 

Khi thấy Quang trên đường đến trường đi học vừa tới nơi thì Cường đã lao ra đứng chặn đường. Sau một hồi cải cọ, giữa 2 người đã xảy ra xô xát. Trong lúc ẩu đã, Quang đã lấy một con dao thủ sẵn ở trong cặp ra đâm vào người Cường một nhát ở ngực bên trái và nhát còn lại ở bụng.

Sau khi bị Quang đâm, Cường chạy đi lấy một que gỗ đánh lại Quang. Tuy nhiên, chạy được một đoạn thì Cường gục xuống. Dù được mọi người đưa vào bệnh viện, nhưng Cường đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi đâm chết bạn, Quang đã bị Công an huyện Minh Hóa bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Quang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Minh Hóa vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Video: Bệnh nhân tâm thần đâm chết người nhà ở Cần Thơ
Nguồn: Người lao động
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN