Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị chẩn đoán vô sinh vẫn sinh đôi

(VTC News) - Clair Sudron- một bà mẹ 32 tuổi người Anh đã hạ sinh 2 bé gái xinh xắn chỉ hai năm sau khi cô điều trị căn bệnh ung thư vú và bị BS chẩn đoán vô sinh.

Năm 2010, Clair đã bị chẩn đoán ung thư vú và sau đó đã phẫu thuật thành công tại bệnh viện Hartlepool Hospital để loại bỏ khối u.
 

 


Sau đó cô còn tiếp tục trải qua 4 đợt hóa trị để tiêu diệt hoàn toàn các tế bào ung thư vẫn còn đeo bám. Không may cho Clair là các bác sĩ đã thông báo cho cô biết rằng cô hầu như không còn khả năng sinh con trong tương lai.

Tuy nhiên chỉ hơn 1 năm sau đó, nữ nhân viên bán hàng này đã phát hiện ra rằng mình đang mang thai đôi.

Và điều tuyệt vời là cách đây 7 tuần, Clair đã hạ sinh 2 cô công chúa khỏe khoắn, đáng yêu là Bella và Scarlett Herring.

Bà mẹ trẻ này đã phát hiện ra khối u của mình khá sớm, và điều đó đã đem đến cho cô cơ hội được cứu sống bằng sự can thiệp của y khoa. Chính vì thế mà lúc này đây, Clair đang ra sức kêu gọi mọi người hãy đi kiểm tra ngay lập tức nếu có bất cứ mối nguy ngờ nào đối với sức khỏe.
 

 


Clair Sudron- hiện đang sống cùng bạn trai Steven Herring, chia sẻ rằng: “Tôi thực sự không thể mô tả được cái khoảnh khắc mà bạn nhận thông báo rằng mình đã bị ung thư”.

“Các bác sĩ đã nói với tôi rằng họ không thể tin là tôi có thể bị mắc căn bệnh ung thư vú. Tôi còn trẻ, không hút thuốc, không thừa cân và luôn biết quan tâm đến sức khỏe của mình”

“Tôi đã sợ điều tồi tệ nhất xảy ra. Đã bao nhiêu lần tôi ngồi thừ ra đó và nghĩ ngợi: ôi Chúa tôi, rồi tôi sẽ chết trong vòng 6 tháng nữa”.

Clair đã trải đợt điều trị hóa chất rất thành công. Khối u đã không còn lan rộng ra các khu vực xung quanh.

Đến tháng 8 năm vừa rồi, cô phát hiện mình mang thai. “Tôi có tất cả những triệu chứng của một bà bầu. Tuy nhiên thành thật mà nói tôi nghĩ đó là hệ quả của những đợt hóa trị. Khi phát hiện ra mình đang mang thai mà lại thai đôi, điều đó thật quá kỳ diệu”.

» Giác quan thứ 6 cứu anh em sinh đôi
» Sinh đôi 2 bé trai sau 42 ngày chết não
» 2 tử cung, tắc một vòi trứng vẫn sinh đôi
» Cặp bé trai sinh đôi cười đùa siêu đáng yêu

» Giác quan thứ 6 cứu anh em sinh đôi » Sinh đôi 2 bé trai sau 42 ngày chết não » 2 tử cung, tắc một vòi trứng vẫn sinh đôi » Cặp bé trai sinh đôi cười đùa siêu đáng yêu


Phương Hiền

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh