Bị chặn đánh trước cổng trường, học sinh trực cờ đỏ lên mạng cầu cứu

(VTC News) - Một nam sinh lớp 10 ở Gia Lai đưa clip lên mạng xã hội để cầu cứu nhà trường và công an, vì bị chặn đánh sau khi ghi lỗi vi phạm của học sinh lúc trực cờ đỏ.

Ngày 14/10, thầy Lê Tấn Trọng, hiệu trưởng trường THPT Trần Quốc Tuấn (huyện Phú Thiện, Gia Lai) cho biết vừa phối hợp với công an huyện làm rõ thông tin nam sinh tố bị giang hồ chặn đánh. 

Cách đây ba ngày, khi trên mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng 3 phút với tựa đề "học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn kêu cứu vì trực cờ đỏ bị giang hồ chặn đánh trước cổng trường".

Clip ghi lại hình ảnh một nam sinh kể lại việc trực cờ đỏ và ghi lỗi vi phạm của học sinh lớp 11 tên H.T.L do đi học muộn. Sau đó, học sinh bị ghi lỗi gọi một nhóm côn đồ đến chặn đường đánh. 

Bi chan danh truoc cong truong, hoc sinh truc co do len mang cau cuu hinh anh 1

Ảnh cắt từ clip của Vũ trên Youtube.

Trước khi xuất hiện video trên, ngày 9/10, em N.V.Đ (lớp 10) được phân công trực cờ đỏ. Em Đ. phát hiện L. đến lớp muộn nên ghi lỗi vi phạm. Vì bực tức nên L. gọi hai người lạ mặt, xăm trổ, bịt mặt đứng trước cổng trường chặn đánh Đ. 

Đ. về nhà kể lại sự việc cho anh Nguyễn Tuấn Vũ (SN 1990, là thầy dạy võ của mình) và bàn nhau quay lại clip đưa nên kênh Youtube của Vũ, với mục đích để nhà trường và công an vào cuộc xử lý. 

"Nhà trường nắm bắt thông tin và có mời em Đ. và L. đến trường để làm rõ. Cả 2 học sinh này đã nhận lỗi và giải hòa. Hai phụ huynh của các em cũng nhận sai sót của con mình và đề nghị tạo điều kiện cho các em học tập", thầy Trọng thông tin.

Thực hư thông tin học sinh bị bạn đánh ngất hai lần nhưng nhà trường không đưa đi cấp cứu

Thực hư thông tin học sinh bị bạn đánh ngất hai lần nhưng nhà trường không đưa đi cấp cứu

Mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin một học sinh lớp 7 ở Vĩnh Long bị bạn đánh đầu bê bết máu nhưng nhà trường không đưa đến bệnh viện cấp cứu.
 
Nam sinh lớp 7 bị bố của bạn cùng trường đánh bầm tím cơ thể

Nam sinh lớp 7 bị bố của bạn cùng trường đánh bầm tím cơ thể

Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) đang vào cuộc điều tra vụ việc một học sinh lớp 7 bị phụ huynh xông vào trường đánh đến thâm tím cơ thể.
BÌNH NGUYÊN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU