Bị cha dượng đánh như thú vật, bé 7 tuổi oằn mình chịu đòn roi

Bất chấp sự ngăn cản của mọi người, cậu bé 7 tuổi oằn mình chịu cảnh gã đàn ông lấy thắt lưng đánh đập như thú vật.

Người đàn ông trung niên cầm dây thắt lưng liên tục quất bé trai khoảng 7 tuổi tại công viên bờ sông Tiền, phường 1, thành phố Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) trưa 2/4. Bất chấp nạn nhân van xin và nhiều người chứng kiến can ngăn, anh ta vẫn liên tục đánh đứa trẻ.

Trên lưng đưa trẻ 7 tuổi bị cha dượng đánh đập như thú vật 

Trên lưng đưa trẻ 7 tuổi bị cha dượng đánh đập như thú vật 


Một lúc sau nhiều thanh niên bức xúc, hùng hổ chạy lại thì ông ta nhanh chóng bỏ đi. Bé trai ở lại với đầy vết tích trên người.

"Thằng bé nói ông ta là cha dượng, vì nó làm mất vài chục nghìn khi bán vé số nên bị đòn. Gần 10 ngày trước từng bị ổng trấn nước trên sông Tiền. Thương thằng nhỏ, một số người cho tiền nhưng nó không dám nhận", một người dân chứng kiến, nói.

Video: Bé 8 tháng tuổi bị bạo hành


Lãnh đạo Công an phường 1, TP Vĩnh Long, cho hay đã tiếp nhận vụ việc nhưng đánh giá "không nghiêm trọng lắm".

"Công an khu vực chưa làm việc được với người cha dượng vì anh ta đã bỏ trốn khỏi nơi tạm trú", đại diện Công an phường 1 nói và cho biết Công an thành phố Vĩnh Long đã yêu cầu báo bào toàn bộ vụ việc để có hướng xử lý nghiêm.

Theo điều tra ban đầu, bé trai theo mẹ cùng cha dượng từ Trà Vinh sang ở trọ tại thành phố Vĩnh Long. Người mẹ hành nghề bán trái cây dạo bằng xe đẩy, bé trai bán vé số còn cha dượng làm lơ xe đường dài.

Nguồn: VnExpress

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa