Bị cắt cổ bí ẩn giữa cuộc nhậu

(VTC News) - Nhóm người đang nhậu nhẹt, la hét say sưa, bỗng nhiên có một người lăn đùng ra nằm bất động, miệng ú ớ không thốt nên lời với vết cắt ngay động mạch cổ, máu tuôn xối xả.

Khoảng 2h chiều nay 09/06 một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại căn nhà số B5/12W ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh nằm trong khu dân cư lao động nghèo. Nạn nhân chết tại chỗ là một người đàn ông, trên cổ có vết cứa bằng dao.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm xảy ra án mạng, người dân sinh sống quanh khu vực nghe tiếng hò hát, nhậu nhẹt giữa nhóm 3-4 người là bạn thân với nhau. Đang "chén tạc chén thù" bỗng người đàn ông tên Thành (SN 1968) ôm cổ, miệng không nói nên lời do bị ai đó dùng dao cứa cổ, máu chảy xối xả, sau đó nằm bất động.

Chị hàng xóm kế bên phát hiện, la lớn lên để mọi người biết chạy đến cứu giúp đưa đi cấp cứu nhưng hầu như những người bạn nhậu không có động thái gì vội vã hay lo lắng, vẫn bình thản ngồi "chén ra, chén vào".

 Chiếc giường tre bị phá nát ngay sau khi ông Thành đưa đến bệnh viện pháp y,
khám nghiệm tử thi - ảnh: H.C


Anh Trần Văn X. - hàng xóm, thấy thế liền khiêng người đàn ông ra để trên chiếc giường tre ở ngoài đường hẻm thúc giục những người bạn đưa anh ta đến bệnh viện, nhưng họ vẫn bình chân như vại. Một lát sau thì người đàn ông chết do máu chảy quá nhiều không được cấp cứu kịp thời.

Nhận tin báo, chừng 20 phút sau, lực lượng công an, cơ quan chức năng có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ, điều tra vụ việc. Ngay sau đó những người bạn nhậu được đưa về trụ sở công an huyện lấy lời khai.


Được biết, chủ nhà là ông Nghiêm Huy Chương (SN 1962, ngụ địa chỉ trên) là bạn thân với ông Thành. Ông Chương đã li dị vợ từ lâu, hiện đang sống cùng với 2 đứa con (1 gái, 1 trai).

Hằng ngày ông Chương chạy trên chiếc xe máy 3 bánh dành cho người khuyết tật để mưu sinh như bán vé số, xin ăn... Ông Thành còn hành nghề ăn xin, hành khất. Theo những người hàng xóm, kiếm được đồng nào, hai ông rủ thêm một vài người bạn nữa đến lai rai, nhậu nhẹt bù khú.

 Con dao bầu to bản bị ném nằm trong sọt rác trước nhà - ảnh: H.C

Có mặt tại hiện trường, vài người phát hiện được một con dao mũi nhọn, sắc bén dính máu đang giấu trong đám vải lau nhà và một con dao bầu to bản nằm trong thùng rác trước nhà.

Vụ việc đang được cơ quan tiến hành điều tra làm rõ.

Phan Cường

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN