Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bị cáo Nguyễn Bắc Son: 'Phạm tội mới hiểu người đứng đầu khác với người cầm đầu'

Thời sự Thứ Ba, 17/12/2019 21:27:00 +07:00

Trong phiên tòa xét xử chiều nay 17/12, bị cáo Nguyễn Bắc Son chua chát thốt lên: Đã nhận thức được sự khác nhau giữa "người cầm đầu và người đứng đầu".

Phiên toà xét xử bị cáo Nguyễn Bắc Son, bị cáo Trương Minh Tuấn và đồng phạm trong ngày 17-12 mang lại  nhiều cảm xúc khác nhau cho người theo dõi. Màn phản cung rồi lại nhận tội của cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khiến không ít người tham dự ngỡ ngàng.

Các bị cáo cũng thi nhau đẩy tội cho cấp trên. Ông Trương Minh Tuấn, Lê Nam Trà khai họ tham gia ký các văn bản trong vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG là theo chỉ đạo của ông Nguyễn Bắc Son.

Không thừa nhận vai trò chủ mưu trong vụ án, bị cáo Nguyễn Bắc Son cho biết không ai là người chủ mưa, không có người cầm đầu. Phiên toà sẽ tiếp tục phần tranh luận vào ngày mai (18/12).

Những câu nói của các bị cáo gây chú ý tại phiên tòa.

2

 

5 3

 

son 1 6

 

3

 

4

 

6 5

 

7 5

 

Đăng Khoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin