Bị cảnh sát bắt, đội trưởng MU vẫn huênh hoang 'mày biết tao là ai không'

Bóng đá AnhThứ Tư, 26/08/2020 12:13:00 +07:00
(VTC News) -

Cảnh sát tố cáo Harry Maguire định hối lộ bằng lời nói kiểu "mày biết tao là ai không".

Theo tố cáo của nguyên đơn, khi bị đưa đến đồn cảnh sát, Harry Maguire đã nói với cảnh sát rằng: "Các anh biết tôi là ai không? Tôi là đội trưởng của ManchesterUnited. Tôi rất giàu. Tôi có thể cho các anh tiền. Hãy thả chúng tôi đi". Một trong số ba người bị bắt, gồm anh em Maguire và một người bạn, chửi cảnh sát trong khi người khác đấm một sĩ quan mặc thường phục.

Hôm qua (25/8), tòa án ở Syros, Hy Lạp tuyên phạt cầu thủ người Anh 21 tháng tù treo vì các tội danh hành hung, chống đối và hối lộ. Cầu thủ người Anh vẫn khẳng định sự vô tội và sẽ kháng án. 

Bị cảnh sát bắt, đội trưởng MU vẫn huênh hoang 'mày biết tao là ai không' - 1

Harry Maguire kháng cáo sau khi bị tuyên phạt 21 tháng tù treo.

Ở phiên xét xử, trong đó Maguire không có mặt, luật sư đại diện cho đội trưởng MU nói rằng có hai người Albania đã tiếp cận và tiêm thuốc khiến chị gái của anh bị ngất và đây là nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả.

Khi cảnh sát đến để bắt giữ Maguire cùng em trai và một người bạn, họ đã vùng vẫy cố thoát ra để gọi một cuộc điện thoại. Ở đồn cảnh sát, một sĩ quan đã đá vào chân cầu thủ MU và nói rằng "sự nghiệp của mày xong rồi".

Đội ngũ đại diện pháp lý của Maguire cũng cho biết họ chỉ nhận được hồ sơ về vụ việc trước buổi xét xử hai giờ, không có đủ thời gian để chuẩn bị phản biện.

Ngược lại, luật sư của nguyên đơn khẳng định lời khai của Maguire là bịa đặt. Viên cảnh sát còng tay Maguire nói rằng cầu thủ này đã đẩy rất mạnh khiến anh ta bị ngã ngửa, chấn thương lưng và chân. Một sĩ quan khác cũng cung cấp lời khai như vậy.

HLV Gareth Southgate vừa gạch tên Harry Maguire khỏi danh sách đội tuyển Anh chuẩn bị cho Nations League.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp