Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bị cảnh sát 141 dừng xe, người đàn ông quay đầu xe phóng bạt mạng

Pháp luật Thứ Năm, 06/04/2017 17:06:00 +07:00

Sau khi chặn được xe máy, tổ công tác khám xét và phát hiện trong túi quần của Thụ có 3 gói nilon chứa tinh thể ma túy dạng đá và hàng chục viên thuốc lắc.

Khoảng 0h45 ngày 6/4, tổ công tác Y11/141, do Trung úy Nguyễn Hoàng Ninh chỉ huy làm nhiệm vụ tại nút giao Ngô Thì Nhậm - Hòa Mã, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) phát hiện Vũ Đình Thụ (SN 1969, ở phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng) điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe.

thuoc lac

Đối tượng Thụ cùng tang vật bị thu giữ. 

Thấy tổ công tác, Thụ nhanh chóng quay đầu xe, chạy ngược chiều với tốc độ cao, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã khiến Thụ phải dừng xe. Khi xuống xe, Thụ có nhiều biểu hiện lạ. Quá trình khám xét, tổ công tác phát hiện trong các túi quần bò của Thụ có 3 gói nilon chứa tinh thể ma túy dạng đá và 2 túi khác đựng hàng chục viên thuốc lắc.

Sau đó, tổ Y11 đã bàn giao nghi phạm cùng tang vật cho Công an phường Ngô Thì Nhậm làm rõ.

Video: Bắt nhóm thanh niên sử dụng ma túy trong quán internet

Đức Thuận
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin