Bị can thiệt mạng trong thời gian tạm giam ở Đắk Nông

Pháp luậtThứ Bảy, 02/11/2019 23:20:00 +07:00

Chiều 2/11, Công an tỉnh Đắk Nông làm các thủ tục khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của bị can Đỗ Quang Hùng.

Hùng là bị can trong vụ án đe dọa giết người, bị tạm giam tại Nhà tạm giam huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông từ tháng 7 đến nay.

Ông Đỗ Quang Dũng (bố Hùng) cho hay, tối 31/10, gia đình ông nhận được tin báo từ cán bộ trại tạm giam tỉnh này về việc Hùng đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên. 

"Khi gia đình tôi đến bệnh viện theo tin báo từ cán bộ trại trạm giam là lúc con tôi đang cấp cứu khoa Hồi sức tích cực, chống độc. Các bác sĩ chẩn đoán con tôi bị sốc nhiễm độc đường tiêu hóa", bố Hùng nói.

Sau khi được thăm khám, bác sỹ nơi này cho biết, tình trạng của Hùng tiên lượng xấu nên gia đình chuyển bệnh nhân vào TP.HCM điều trị. Tuy nhiên, lúc gia đình đang làm các thủ tục để chuyển viện thì Hùng không qua khỏi. 

Một lãnh đạo Công an huyện Krông Nô xác nhận Hùng đang bị tạm giam tại Nhà tạm giam của đơn vị này. Sau thời gian tạm giữ, Hùng bị bệnh nên cơ quan chức năng đã cho đi điều trị, nhưng bị can này không qua khỏi.

“Nguyên nhân cái chết đang được các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để làm rõ”, lãnh đạo Công an huyện Krông Nô nói.

Hiện, công an đang tổ chức khám nghiệm thi thể và kiểm tra thời điểm Hùng ở trại giam để làm rõ vụ việc.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !