Bị cách ly vì mắc COVID-19, Ronaldo cười tươi ngồi xem đồng đội tập luyện
  • Zalo

Bị cách ly vì mắc COVID-19, Ronaldo cười tươi ngồi xem đồng đội tập luyện

Hậu trường Thứ Tư, 14/10/2020 08:54:41 +07:00
(VTC News) -

Cristiano Ronaldo không có vẻ gì buồn bã hay lo lắng khi đang phải cách ly vì mắc COVID-19.

Cristiano Ronaldo vẫn chưa có triệu chứng sau khi có kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính. Ngôi sao này đang cách ly trong phòng riêng ở trung tâm huấn luyện Oeiras, nơi đội tuyển Bồ Đào Nha đóng quân trước trận gặp Thụy Điển.

Đối với tiền đạo của CLB Juventus, khoảng thời gian này có lẽ giống như những ngày nghỉ thông thường. Anh không có vẻ gì lo lắng hay buồn bã như một người mắc bệnh.

Bị cách ly vì mắc COVID-19, Ronaldo cười tươi ngồi xem đồng đội tập luyện - 1

Ronaldo ngắm đồng đội tập luyện từ trên cao.

Các phóng viên ghi lại được hình ảnh Ronaldo thư thái ngắm đồng đội tập luyện từ ban công. Siêu sao người Bồ Đào Nha cười tươi, giơ ngón cái hướng về ống kính.

Ronaldo sẽ không thể góp mặt trong trận gặp Thụy Điển sắp tới. Anh có kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính sau trận đấu giữa đội tuyển Bồ Đào Nha và Pháp tuần trước. Các thành viên của cả hai đội tuyển này đều được xét nghiệm lại và cho kết quả âm tính.

Tuy nhiên, theo quy định phòng dịch, Ronaldo và những cầu thủ được coi là tiếp xúc gần với anh đều phải thực hiện cách ly khi trở lại CLB. Do vậy, việc CR7 mắc COVID-19 có thể khiến nhiều đội bóng khác, không riêng Juventus, gặp tổn thất về lực lượng.

Bị cách ly vì mắc COVID-19, Ronaldo cười tươi ngồi xem đồng đội tập luyện - 2

Ngôi sao người Bồ Đào Nha giơ ngón cái hướng về ống kính

Trước Ronaldo, đội tuyển Bồ Đào Nha có hai cầu thủ khác cũng mắc COVID-19 trong đợt tập trung này là Anthony Lopes và Jose Fonte.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị cách ly vì mắc COVID-19, Ronaldo cười tươi ngồi xem đồng đội tập luyện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp