Bị cá đuối chích, một ngư dân tử vong

(VTC News) - Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm nghề cá, tưởng chừng như không một loài cá nào có thể làm khó dễ ông Arshad. Tuy nhiên, chỉ với một cú chích nhẹ từ con cá đuối, người đàn ông này đã phải "gục ngã".

Hãng thông tấn Straight News gần đây cho biết: "Một ngư dân 55 tuổi ở Malaysia đã tử vong do nhiễm độc máu nặng sau khi bị một con cá đuối dẹp chích nhẹ vào tay".

Vụ việc xảy ra khi ông Rashid Arshad và người đồng nghiệp Daud Haris của mình đang thả lưới bắt cá vào khoảng 4 giờ sáng theo giờ địa phương.

Sau 6 tiếng đồng hồ thả lưới, tức 10 giờ sáng cùng ngày, khi cả hai người đàn ông này đang chuẩn bị kéo lưới lên thì bất ngờ một con cá đuối dẹp, đang mắc kẹt trong mẻ lưới, chích nhẹ vào tay ông Arshad.

Lúc đó, do cảm thấy có một chút đau nhói ở tay, ông Arshad đã có nhờ một người em trai của mình đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế. Sự việc tưởng như trôi qua êm dịu khi ông Arshad được xuất viện trở về nhà.

Tuy nhiên, khoảng 34 tiếng ông Arshad đã qua đời. Nguyên nhân được xác định là bị nhiễm trùng máu quá nặng bởi vết chích nhỏ của con cá đuối.

Được biết, người đàn ông xấu số này đã có đến hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề đánh bắt cá, đây là lần đầu tiên ông bị một con cá đuối chích.

Tin liên quan

» Lái xe thăm bạn bè, nam sinh 14 tuổi tông chết 3 người
» Chết sau mũi tiêm cuối, trăm người vây bệnh viện

» Hút mỡ bụng 3 lần, người mẫu tử vong


Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN