Bị buộc dừng dẫn ‘Bạn muốn hẹn hò’, Cát Tường chuyển sang làm bà mối ở đâu?

(VTC News) - Sau khi rời chương trình mình đã gắn bó nhiều năm, nữ MC vẫn sẽ tiếp tục công việc mai mối của mình.

Những ngày qua, khán giả không khỏi bất ngờ khi MC Cát Tường tiết lộ mình sẽ ngừng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò. Vốn là “bà mối” được khán giả yêu thích và gắn bó lâu năm với chương trình, Cát Tường khiến khán giả tò mò liệu cô có còn tiếp tục đảm nhận vai trò này không.

Mới nhất, nhà sản xuất Hẹn ăn trưa cho biết, MC Cát Tường sẽ là người dẫn dắt, mai mối cho các cặp đôi ở chương trình này. Vẫn lối dẫn dắt duyên dáng, thân thiện của MC Cát Tường, Hẹn ăn trưa cũng là một trong những gameshow hẹn hò được yêu thích không kém bản gốc là Bạn muốn hẹn hò.

Bi buoc dung dan ‘Ban muon hen ho’, Cat Tuong chuyen sang lam ba moi o dau? hinh anh 1

 MC Cát Tường.

Không còn đứng chung sân khấu với Quyền Linh, MC Cát Tường thể hiện được kinh nghiệm, sự bản lĩnh lẫn độ “mát tay” khi mai mối cho các đôi bạn trẻ.

Không chỉ giúp không gian hẹn hò trở nên gần gũi, thân mật hơn với các cặp đôi, MC Cát Tường còn tư vấn cho nhiều cặp đôi cách yêu, cách hẹn hò và cũng đôi lần làm khó nhà trai để đòi quyền lợi cho nhà gái.

Được biết, tháng 4 vừa rồi, bà mối Cát Tường đã cùng ê kíp Hẹn ăn trưa đến mai mối cho cộng đồng người Việt đang sinh sống tại thành phố Los Angeles thuộc bang California, Mỹ. Cũng từ đây, MC Cát Tường đã được khán giả ưu ái với danh xưng “bà mối quốc tế”.

Bi buoc dung dan ‘Ban muon hen ho’, Cat Tuong chuyen sang lam ba moi o dau? hinh anh 2

 

Trước đó, Cát Tường đã ngừng đảm nhận vai trò bà mối của mình tại Bạn muốn hẹn hò. Sau nhiều năm phát sóng và gắn liền với hình ảnh của 2 MC Quyền Linh – Cát Tường, vì tuân thủ theo yêu cầu từ đơn vị sở hữu bản gốc tại Nhật Bản, Bạn muốn hẹn hò đã có sự thay đổi khi mời Nam Thư làm MC cùng Quyền Linh.

Mặc dù vẫn còn gây tranh cãi ở cách dẫn dắt nhưng có thể thấy, Nam Thư đã và đang cố gắng hoàn thành vai trò của mình. Bản thân nữ diễn viên cũng khá áp lực khi ngồi vào vị trí của Cát Tường nhưng cô khẳng định mình sẽ làm tốt nhất có thể, mong khán giả đừng quá khắt khe dù sự so sánh vẫn sẽ có.

Cát Tường bật khóc tiết lộ bị buộc dừng dẫn chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'

Cát Tường bật khóc tiết lộ bị buộc dừng dẫn chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'

Khi được hỏi về nguyên nhân ngừng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường bật khóc và nói: "Tôi không bỏ, người ta cắt hợp đồng".
 
Bị chê kém duyên khi làm MC ‘Bạn muốn hẹn hò’, Nam Thư lên tiếng

Bị chê kém duyên khi làm MC ‘Bạn muốn hẹn hò’, Nam Thư lên tiếng

Nữ diễn viên đã có phản hồi sau khi nhận nhiều bình luận chê cô dẫn dắt kém duyên.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU