• Zalo

Bị bỏ quên, vứt xó, dàn xe sang phủ bụi, gỉ sắt

Tư vấn Thứ Năm, 04/03/2021 06:33:03 +07:00
(VTC News) -

Đều thuộc dòng xe sang có giá trị song vì lý do nào đó mà những chiếc xe này bị "vứt xó" một cách hoang phí.

Lamborghini Gallardo

Bị bỏ quên, vứt xó, dàn xe sang phủ bụi, gỉ sắt - 1

(Ảnh: Printest)

Dubai được biết đến là điểm ăn chơi yêu thích của giới nhà giàu. Nơi đây, nhiều chủ xe sẵn lòng để những siêu xe có giá trị vài trăm ngàn USD bị ăn mòn bởi thời gian và cát bụi.

Chiếc Lamborghini Gallardo này là một điển hình. Nguồn tin cho biết, chủ nhân của chiếc Gallardo có thể đã dính vào một vụ làm ăn mờ ám nào đó và phải vứt bỏ chiếc xe càng sớm càng tốt.

Acura NSX

Bị bỏ quên, vứt xó, dàn xe sang phủ bụi, gỉ sắt - 2

(Ảnh: Autoweek)

Nhiều người không khỏi tiếc nuối khi nhìn thấy chiếc siêu xe của Nhật Bản trong tình trạng mục ruỗng tại một khu vực nhiều cây cối. Acura là thương hiệu xe sang trực thuộc tập đoàn Honda (Nhật Bản). Trong đó, NSX là dòng xe thể thao cỡ trung có tốc độ cực nhanh.

Mercedes-Benz AMG SLS Brabus

Bị bỏ quên, vứt xó, dàn xe sang phủ bụi, gỉ sắt - 3

(Ảnh: Hotcars)

Chiếc Mercedes-Benz AMG SLS Brabus phủ đầy bụi này dường như thuộc sở hữu của một tay buôn ma túy mới nổi hoặc một thương nhân phá sản.

Dòng xe AMG-Series của Mercedes-Benz là một trong những chiếc xe thể thao cao cấp tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, những chiếc xe tương tự có thể tăng giá gấp ba lần giá trị nếu chúng được độ bởi hãng Brabus của Đức. Hãng độ Brabus nổi tiếng với việc biến những chiếc xe thể thao có sức mạnh đáng nể thành quái vật.

Jaguar XJ220

Bị bỏ quên, vứt xó, dàn xe sang phủ bụi, gỉ sắt - 4

(Ảnh: Hotcars)

Siêu xe Jaguar là một trong những chiếc xe tốt nhất từ trước đến nay của hãng xe Anh Quốc. Với chỉ 282 chiếc từng được sản xuất, XJ220 là một trong những chiếc xe Jaguar hiếm nhất từng được sản xuất.

Lamborghini Diablo SE30

Bị bỏ quên, vứt xó, dàn xe sang phủ bụi, gỉ sắt - 5

(Ảnh: Hotcars)

Mặc dù Lamborghini Diablo đã được sản xuất trong 11 năm nhưng số lượng sản xuất chưa đến 3.000 chiếc. Trong số đó, chỉ có 150 chiếc là mẫu SE30.

Lamborghini Diablo SE30 được trang bị động cơ V12 5.7L có công suất 525 mã lực. Dù có giá trị không nhỏ nhưng chiếc Lamborghini Diablo SE30 này đã bị chủ nhân bỏ quên trong nhà để xe.

Porsche Carrera GT

Bị bỏ quên, vứt xó, dàn xe sang phủ bụi, gỉ sắt - 6

(Ảnh: Hotcars)

Bình thường, một chiếc Porsche Carrera GT trị giá ít nhất 750.000 USD. Chỉ với 1.250 chiếc từng được sản xuất, Carrera GT là một trong những chiếc Porsche đáng sở hữu nhất.

Mercedes-Benz McLaren SLR

Bị bỏ quên, vứt xó, dàn xe sang phủ bụi, gỉ sắt - 7

(Ảnh: Hotcars)

Chiếc Mercedes-Benz SLR này bị phơi sương, phơi nắng từ năm 2011 một cách lãng phí. Dù không phải phiên bản giới hạn nhưng số lượng Mercedes-Benz SLR McLaren khá hạn chế. Trong 7 năm tồn tại (2003-2010), Mercedes-Benz chỉ sản xuất 2.157 chiếc SLR McLaren.

Lamborghini Countach

Bị bỏ quên, vứt xó, dàn xe sang phủ bụi, gỉ sắt - 8

(Ảnh: Hotcars)

Thật khó tin nhưng chiếc Lamborghini Countach này đã bị "vứt xó" hơn 20 năm nay. Countach là một trong các dòng xe Lamborghini nổi bật nhất trong lịch sử của thương hiệu này.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị bỏ quên, vứt xó, dàn xe sang phủ bụi, gỉ sắt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp