Bị bắt vì rủ nhân tình vào nhà nghỉ để dàn cảnh đánh ghen, người đàn ông nhảy lầu thiệt mạng

(VTC News) - Bị công an mời lên làm việc vì cấu kết với 2 phụ nữ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản của nhân tình, ông B. bất ngờ chạy lên tầng 1 của trụ sở rồi nhảy lầu.

Ngày 30/4, Công an huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Phượng (39 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (47 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Bi bat vi ru nhan tinh vao nha nghi de dan canh danh ghen, nguoi dan ong nhay lau thiet mang hinh anh 1

Phượng và Tâm tại cơ quan công an. 

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Văn B. (46 tuổi, ngụ xã Trung Hưng) dù đã có vợ là Trương Thị L. (46 tuổi) nhưng lại có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với Phượng.

Sau đó, B. quen với Lê Thị D. (42 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ) và cùng D. đến thuê phòng nghỉ tại xã Trung Thạnh vào ngày 19/4.

Lúc này, Phượng và Tâm bất ngờ xông vào đánh ghen. Cả hai đe doạ và cướp 1,9 lượng vàng cùng điện thoại di động của D. rồi tẩu thoát. Nhận được thông tin, cơ quan công an đã mời những người liên quan đến làm việc.

Tại cơ quan công an, Phượng khai nhận, B. nói rằng đang thiếu tiền nên sẽ dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản của người phụ nữ mới quen. Phượng nghe theo, rủ Tâm cùng thực hiện.

Cả hai đến nhà nghỉ tại xã Trung Thạnh thuê phòng trước. Khi B. cùng D. đến đây thuê phòng thì cả hai xông vào dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản.

Còn Nguyễn Văn B. trong lúc ngồi ở phòng trực ban của Công an huyện Cờ Đỏ đã bất ngờ chạy lên tầng 1 của trụ sở rồi nhảy lầu. Công an huyện Cờ Đỏ nhanh chóng đưa B. đi cấp cứu nhưng B. không qua khỏi.

Nghi án dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản ở TPHCM

Nghi án dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản ở TPHCM

Đang chạy xe máy trên đường, cô gái trẻ bất ngờ bị một nhóm đối tượng cả nam nữ áp sát, xông vào đánh đập với lý do "giật chồng" rồi cướp túi xách của nạn nhân tẩu thoát.
 
Thiếu niên 16 tuổi ép xe, cướp tiền và điện thoại của bà già 73 tuổi

Thiếu niên 16 tuổi ép xe, cướp tiền và điện thoại của bà già 73 tuổi

Một bà già 73 tuổi đi xe đạp đã bị một thiếu niên 16 tuổi áp sát và cướp trắng trợn số tiền 332 nghìn đồng cùng 1 chiếc điện thoại di động.
THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU