• Zalo

Bị bắt, 'quý bà' Tuyết Nga nhận thêm nhiều tố cáo

Pháp luậtThứ Hai, 29/04/2013 05:27:00 +07:00

Sau khi Trương Thị Tuyết Nga bị bắt, có nhiều tổ chức, cá nhân đã gửi đơn tố cáo hành vi lừa đảo của 'quý bà thành đạt'.

Sau khi Trương Thị Tuyết Nga bị bắt, có nhiều tổ chức, cá nhân đã gửi đơn tố cáo hành vi lừa đảo của 'quý bà thành đạt'.

Trong đó có vụ bà D.M.L tố cáo việc bà là người giới thiệu một công ty nước ngoài tham gia góp vốn vào dự án ở phường Phước Long B (quận 9, TP HCM) của Trương Thị Tuyết Nga.

Bà Nga nhận 2 triệu USD tiền cọc để thực hiện các bước theo thỏa thuận, sau đó bà Nga không thực hiện đúng cam kết.

Thậm chí, bà Nga còn ký hợp đồng lấy trăm tỷ đồng với một đối tác khác trên chính miếng đất đã thỏa thuận với công ty do bà L. giới thiệu.

Ngoài vụ nêu trên, bà Nga còn bị rất nhiều người dân tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua việc bán đất không giấy tờ cho 21 hộ dân.

Cơ quan chức năng cũng tiếp nhận nhiều hồ sơ liên quan tới việc bà Trương Thị Tuyết Nga 'phù phép' để sử dụng nhiều hồ sơ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Các giấy tờ giả này, bà Nga đã dùng để vay của một số chi nhánh ngân hàng tại TP HCM số tiền lên tới 400 tỷ đồng (cả gốc lẫn lãi, ngoài số tiền vay của Ngân hàng Đại Tín chi nhánh TP HCM).

Theo Đất Việt/TinNgắn.vn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !