• Zalo

Bị bạn thân nói vui mải kiếm tiền, ít chăm con, Á hậu Tú Anh trả lời thế nào?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/11/2019 16:26:00 +07:00

Khi nghe những lời phàn nàn của bạn thân, Á hậu Tú Anh chỉ cười và nói rằng còn được bận là còn may.

Á hậu Tú Anh vừa xuất hiện trong một sự kiện và thu hút sự chú ý bởi vóc dáng thon gọn khi diện đầm dài tông màu pastel, đi kèm là phụ kiện túi quả cầu của Chanel có giá khoảng 300 triệu đồng.

Tuy nhiên, cũng vì gầy hơn hẳn trước đây nên Tú Anh khiến nhiều người lo lắng. Tú Anh chia sẻ, hiện tại cô rất khỏe, lịch làm việc nhiều nên ít có thời gian nghỉ ngơi nhưng cũng vì thế mà cô quen với cường độ làm việc dày đặc.

tuanh (3) 4

Á hậu Tú Anh.

Bạn bè của Tú Anh đùa rằng, cô mải mê kiếm tiền nên thời gian gần đây ít có thời gian dành cho con. Khi nghe đến những lời phàn nàn của bạn thân, cô chỉ cười và nói rằng còn được bận là còn may. Trong số các Á hậu, Tú Anh là người đẹp vẫn được yêu thích đến thời điểm hiện tại, giữ được sức hút của mình dù đăng quang cách đây gần 8 năm.

Ngoài tham gia các sự kiện giải trí, cô còn được nhiều nhãn hàng tin tưởng mời hợp tác. Được biết, sau khi tham gia sự kiện ở Hà Nội, Á hậu Tú Anh liền đáp chuyến bay đến TP.HCM để quay quảng cáo.

tuanh (4)

Người đẹp vui vẻ hội ngộ hot girl Châu Bùi.

Sau khi sinh con, Á hậu Tú Anh bắt đầu hoạt động showbiz trở lại. Cô hào hứng tham gia rất nhiều hoạt động như dự sự kiện, chụp ảnh quảng bá cho nhã hàng hay làm đại sứ cho thương hiệu và các chiến dịch cộng đồng.

Khi chuẩn bị trở lại với công việc, Á hậu Tú Anh lo ngại chồng sẽ phản đối nhưng trái lại, chồng người đẹp rất tôn trọng và ủng hộ quyết định của vợ. Không chỉ vậy, anh còn chăm sóc vợ từng chút một để cô có tâm trạng thoải mái khi trở lại với công việc.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin