Bị bạn gái cơ trưởng huỷ hôn, Trương Thế Vinh hẹn hò Nam Thư?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 06/04/2018 11:37:00 +07:00

Khi bị Lê Dương Bảo Lâm "đá xoáy" vẫn còn đang "ế", Nam Thư khiến khản giả cực kỳ bất ngờ khi khẳng định cô và Trương Thế Vinh là “một đôi” từ rất lâu.

Trong tập 4 Đúng là một đôi được phát sóng tối qua (5/4), Lê Dương Bảo Lâm - MC chính của chương trình cùng ba khách mời là diễn viên Trương Thế Vinh, Anh Tú và “Kiều nữ làng hài” Nam Thư có màn “cân não“ để tìm ra những cặp đôi thực sự yêu nhau.

Đặc biệt, khi bị MC “đá xoáy” vẫn còn đang “ế”, Nam Thư khiến khản giả cực kỳ bất ngờ khi khẳng định cô và Trương Thế Vinh là “một đôi” từ rất lâu.

Về phần mình, Anh Tú còn bất ngờ chia sẻ về khó khăn khi đang yêu một người phụ nữ lớn tuổi, anh nói: “Quen người yêu lớn tuổi thì họ hay kiểm soát mình hơn nhưng lại rất biết cách quan tâm, chăm sóc đối phương. Ngoài ra, họ còn chung thuỷ hơn trong tình yêu”.

IMG_0322

 MC Lê Dương Bảo Lâm và ba khách mời của "Đúng là một đôi" tuần này: Anh Tú - Nam Thư - Trương Thế Vinh.

Ở vòng 1 chương trình, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để “vạch mặt” cách cặp đôi giả.

Vừa xuất hiện, cặp đôi đầu tiên nhận được nhiều lời khen của các khách mời bởi sự dễ thương và “xứng đôi vừa lứa”. Do đó, Trương Thế Vinh muốn Sĩ Thiện sẽ cầu hôn Trần Huệ ngay trên sân khấu “Đúng là một đôi” để chứng tỏ tình cảm.

Dù thể hiện phần thử thách khá tốt nhưng các khách mời vẫn tỏ ra khá hoài nghi bởi ánh mắt của chàng trai dành cho cô gái không thành thật.

SiThien_TranHue 2

 Sĩ Thiện - Trần Huệ.

Đến cặp đôi số 2, do chia sẻ có con 18 tháng tuổi nên Nam Thư muốn Phong Vũ - Thanh Huyền cùng mặc tã cho gấu bông. Kết thúc phần thử thách, Nam Thư cho rằng họ chắc chắn là cặp đôi giả bởi quá vụng về với công việc hàng ngày là mặc tã cho con.

Còn Trương Thế Vinh lại nghĩ Phong Vũ - Thanh Huyền là cặp đôi thực sự bởi nghĩ rằng họ đang cố ý diễn như vậy để đánh lừa khách mời. Về phần Anh Tú, anh chàng vẫn tỏ ra rất hoang mang và lưỡng lự nên chưa thể đưa ra quyết định.

PhongVu_ThanhHuyen 2 3

 Phong Vũ - Thanh Huyền.

Cặp đôi lớn tuổi số 3 lại mang đến cho khách mời cảm giác chân thật, tin tưởng. Bởi vậy, Anh Tú đưa ra thử thách khá đơn giản là muốn họ “ôm nhau trong 30 giây”.

Không chỉ thể hiện dễ dàng phần thử thách mà Hoa Lư còn trao cho ông xã Đỗ Hiệp một nụ hôn bất ngờ. Điều này khiến các khách mời rất hoang mang.

Kết thúc vòng 1, sau thời gian “căng não“ bàn luận, Trương Thế Vinh và Anh Tú đồng quan điểm với khán giả chọn cặp số 2, còn Nam Thư chọn cặp đôi số 3.

DoHiep_HoaLu 2 4

 Đỗ Hiệp - Hoa Lư.

Ở vòng thi thứ 2, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Bắt đầu phần hỏi đáp, cặp đôi đầu tiên tỏ ra khá mất bình tĩnh và trả lời “lệch pha” liên tục. Do đó các khách mời đồng quan điểm và khẳng định Sĩ Thiện - Trần Huệ chắc chắn không phải một đôi.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần trả lời rất lưu loát và chân thật. Tuy vậy, các khách mời vẫn tỏ ra hoài nghi vì có thể các câu trả lời được chuẩn bị từ trước để đánh lừa mình.

Với cặp đôi thứ 3, các khách mời tỏ ra khá thoải mái và vẫn khẳng định Hoa Lư - Đỗ Hiệp không phải một đôi ngay vì rất lúng túng, căng thẳng khi bị hỏi dồn dập.

IMG_0429 5

 Kết thúc vòng 2, cả ba khách mời cùng khán giả đều chọn cặp số 2 là một đôi thực sự.

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong mối tình của mình. Đặc biệt, trước khi đến với phần thi, MC bất ngờ hỏi nụ hôn ngọt ngào nhất của các khách mời, Trương Thế Vinh chia sẻ nụ hôn đầu đời của anh là năm 18 tuổi và hôn suốt 2 tiếng đồng hồ.

Còn Nam Thư lại bất ngờ tiết lộ chia tay bạn trai cũ vào đúng đêm Noel sau một cuộc cái lộn rất lớn. Anh Tú thì cực kỳ ngại ngùng khi cho biết lần cuối hôn bạn gái lớn tuổi là ngày 23/12/2017.

IMG_0453 6

 

Tiếp tục vòng 3, cặp đôi đầu tiên tái hiện lại kỉ niệm cãi vã trong quá cà phê. Sau phần tái hiện, Nam Thư dựa trên kinh nghiệm sân khấu và khẳng định cặp đôi đang diễn. Còn Trương Thế Vinh lại cho rằng đây là kỷ niệm thật của Trần Huệ nhưng người đàn ông đó không phải Sĩ Thiện.

Cặp đôi thứ 2 vẫn tiếp tụp dành được nhiều thiện cảm khi tái hiện nụ hôn đáng nhớ có phần bá đạo trong “toilet”. Tuy nhiên, khi Trương Thế Vinh yêu cầu Phong Vũ - Thanh Huyền hôn nhau thì họ lại tỏ ra khá bối rồi và từ chối.

Điều này khiến Nam Thư bắt đầu hoài nghi đây không phải một đôi. Còn Anh Tú và Trương Thế Vinh tuy vẫn giữ nguyên quan điểm như ở vòng 1 và 2 nhưng cũng bắt đầu có phần hoang mang, rối não.

Tuy có phần tái hiện khá dễ thương và xúc động những cặp số 3 vẫn tiếp tục không có được lòng tin của Nam Thư và Anh Tú. Trái ngược với đồng đội, Trương Thế Vinh khẳng định đây là màn tái hiện chân thật nhất so với 2 cặp còn lại.

IMG_0511 7

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 2  “đúng là một đôi” khác với quan điểm với tất cả khán giả trong trường quay là cặp số 3. Rất bất ngờ, kết quả cuối cùng, các khách mời lập kỷ lục khi lần đầu tiên chọn đúng cặp đôi và dành được tiền thưởng của chương trình.

Video: Nam Thư, Trương Thế Vinh tiết lộ nụ hôn đầu đầy bất ngờ

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !